Cầu lông triệu đô: SAO Indonesia hạ "3 hổ tướng" thị uy "Siêu nhân" Momota

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Rơi vào nhánh đấu quá khó, nhưng tay vợt 22 tuổi Indonesia đã vượt qua một cách ngoạn mục.

Trước khi giải cầu lông China Open 2018 diễn ra, nhìn vào nhánh đấu Anthony Sinisuka Ginting (Indonesia) góp mặt không ai nghĩ tay vợt này có thể lọt được vào vòng 2, tuy nhiên anh hiện đã có mặt ở bán kết. Tại vòng 1, tay vợt 22 tuổi vượt qua huyền thoại Lin Dan, tiếp đó anh đánh bại tay vợt số 1 cũng là đương kim vô địch Viktor Axelsen.

Cầu lông triệu đô: SAO Indonesia hạ "3 hổ tướng" thị uy "Siêu nhân" Momota - 1

Ginting (trái) lại hạ Chen Long, một cựu số 1 thế giới khác

Khi mọi người nghĩ câu chuyện cổ tích mà tay vợt Indonesia sẽ dừng lại ở tứ kết khi đối thủ là Chen Long, thì Ginting lại tiếp tục tạo ra một câu chuyện chấn động nữa. Sau 85 phút thi đấu, Ginting lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 (18-21, 22-20, 21-16) trước Chen Long.

Kết quả này khiến người Trung Quốc phiền lòng bởi họ chỉ còn một đại diện duy nhất lọt vào bán kết đơn nam đó là Shi Yuqi, tuy nhiên tay vợt này sẽ phải đụng độ Kento Momota tay vợt hay nhất thế giới 2018.

Giành vé vào bán kết, Ginting sẽ đụng độ với hạt giống số 5 người Đài Loan (T.Q) Chou Tien Chen, với những gì đang thể hiện tay vợt Indonesia chẳng hề ngán ngại trước đối thủ. Người ta đang chờ đợi một trận chung kết giữa Kento Momota và "ngựa ô" Ginting trong trận chung kết.

Cầu lông triệu đô: SAO Indonesia hạ Lin Dan, tiễn số 1 thế giới về nước

Tay vợt cầu lông Indonesia có 2 chiến thắng liên tiếp trước những siêu sao.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Cầu lông đỉnh cao