Cao thủ làm bẽ bàng lò võ MMA: Giả vờ xin học rồi hạ knock out toàn bộ

Thứ Bảy, ngày 20/06/2020 20:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mặc bộ quần áo của một môn sinh mới "học việc" nhưng cao thủ đã khiến cả lò võ MMA phải kinh ngạc.

Video Vamos đánh bại toàn bộ các học viên MMA:

Alex Vamos (Mỹ), cao thủ sở hữu đai đen võ thuật Brazil Jiu-Jitsu (BJJ), môn võ nổi tiếng với những thế vật, khóa, siết đã "biến hình" thành một một sinh mới tập để trêu đùa các đồng nghiệp. Bước vào CLB võ thuật Alan Belcher MMA trụ sở tại Mỹ với bộ đồ đai trắng dành cho người mới tập, Alex chẳng được ai chú ý nhưng sau đó tình hình đã khác. 

Cao thủ làm bẽ bàng lò võ MMA: Giả vờ xin học rồi hạ knock out toàn bộ - 1

Alex Vamos (trái) cho cả sàn võ MMA bẽ bàng

Alex giới thiệu là người mới học võ được 8 tháng, song thách đấu tất cả những học viên có đai đen. HLV Mikey Triangles đã nhận ra Alex Vamos, nhưng anh không thông báo mà cứ để từng học trò giỏi nhất so tài với Alex. 

Tất nhiên trước một bậc thầy BJJ như Alex thì ngay cả học viên giỏi nhất của HLV Mikey cũng bị đánh bại dễ dàng. Khi cao thủ Alex đã đánh bại toàn bộ lò võ Alan Belcher MMA (trừ HLV), lúc này Mikey mới nói với các học trò đó chính là Alex Vamos, một bậc thầy BJJ.

Vamos hiện tại đang là ông chủ lò võ MMA mang tên Vamos Mixed Martial Arts, bên cạnh đó anh còn là một HLV dạy võ trực tuyến thông qua trang mạng xã hội Instagram hiện có gần 5.000 lượt theo dõi.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-lam-be-bang-lo-vo-mma-gia-vo-xin-hoc-roi-ha-knock-out-toan-bo...

Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam phản đòn choáng ngợp MMA, đối thủ nằm bất động

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam có màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện UFC on ESPN 10 khi hạ đối...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật