Cao thủ Flores đấu "nam vương" boxing Việt: Có đẹp như Mike Tyson đả Diệp Vấn

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc hẹn giao đấu giữa Flores và Trương Đình Hoàng làm người ta liên tưởng tới trận đấu giữa Mike Tyson và Diệp Vấn trong bộ phim "Diệp Vấn 3".

Video cuộc đấu boxing - Vịnh Xuân giữa Mike Tyson và Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 3"

Vào sáng (6/3), trên facebook của môn đồ phái Vịnh Xuân Nam Anh - ông Pierre Flores có gửi thư tới võ sỹ boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng, với nội dung rằng ông chấp nhận lời thách đấu. Trước đó khi có mặt ở Việt Nam từ 21/2 tới 28/2, Flores liên tiếp nhận được những lời thách đấu của Đình Hoàng tuy nhiên hai người chưa gặp mặt trực tiếp.

Cao thủ Flores đấu "nam vương" boxing Việt: Có đẹp như Mike Tyson đả Diệp Vấn - 1

Pierre Flores (Vịnh Xuân) nhận lời thách đấu Trương Đình Hoàng (boxing)

Trong ngày cuối ở Việt Nam (28/2), thông qua báo chí ông Flores cũng cho biết sẵn sàng giao đấu với Đình Hoàng, qua trang facebook cá nhân môn đồ này một lần nữa xác nhận lại điều đó. Khúc mắc lớn nhất vào lúc này chính là trận đấu này có được phép diễn ra hay không? Bởi việc thách đấu giữa các môn phái là trái luật, những trận đấu muốn diễn ra phải được sự đồng ý của pháp luật.

Đình Hoàng cũng từng nói trên facebook hôm 1/3 rằng: "Đến lúc đó (trận đấu với Flores) tôi sẽ nhờ người đại diện liên hệ với ông (Flores) và xin phép Liên Đoàn Boxing Việt Nam tổ chức một trận đấu hợp pháp", tuy nhiên chưa ai dám chắc Liên Đoàn Boxing sẽ đồng ý.

Không ai có thể khẳng định liệu trận đấu này có diễn ra hay không, tuy nhiên ngay từ lúc này người hâm mộ đã rất hào hứng với viễn cảnh được xem võ sỹ boxing thi đấu với môn đồ Vịnh Xuân.

Cao thủ Flores đấu "nam vương" boxing Việt: Có đẹp như Mike Tyson đả Diệp Vấn - 2

Mike Tyson và Chân Tử Đan cũng có trận đấu boxing và Vịnh Xuân trong phim "Diệp Vấn 3"

Trận đấu này làm người ta liên tưởng tới cuộc đấu giữa Mike Tyson và Chân Tử Đan trong bộ phim "Diệp Vấn 3" được sản xuất vào năm 2016. Trong 3 phút giao đấu đó, huyền thoại boxing Mike Tyson và Chân Tử Đan trong vai Diệp Vấn đã có những màn biểu diễn xuất sắc, không có thắng - bại nhưng cuộc tỷ thí này thực sự đáng nhớ.

Cao thủ Flores nhận đấu ”nam vương” boxing VN: Không cần chấp 2 chân

Cao thủ Flores nhận lời giao đấu với "nam vương" boxing Việt Nam - Đình Hoàng.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores