Bolt khởi đầu thuận lợi ở cự ly 400m

Người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới đã bắt đầu tham dự các cuộc đua năm 2013.

Mới đây nhât, Usain Bolt đã tham dự cuộc đua đầu tiên của năm 2013 trên đường chạy 400m ở thủ đô Jamaica, Camperdown Classic. Người đồng đội Yohan Blake cũng tham dự giải này, song 2 ngôi sao hàng đầu của ĐT điền kinh Jamaica không tham gia trong cùng 1 lượt chạy.

Trên đường đua của mình, Tia chớp đã xuất sắc vượt qua chuyên gia chạy bền, Riker Hylton, để cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 46,74 giây. Sau chiến thắng Bolt cho biết: “Tôi đã có một chút lo lắng. Nhưng tôi hạnh phúc khi giành chiến thắng và đang cảm thấy rất tốt. Hơn nữa, thành tích của tôi chỉ ra rằng, tôi có thể tham dự 1 hoặc 2 cuộc đua 400m ở mùa giải năm nay”.

Bolt khởi đầu thuận lợi ở cự ly 400m - 1

Bolt đã bắt đầu cho mùa giải mới

Thực tế, thành tích thi đấu của Usain Bolt vẫn chưa phải nhanh nhất. VĐV Warren Weir, ngôi sao giành HCĐ ở nội dung 200m tại Olympic 2012 mới là người có thành tích xuất sắc trên đường chạy mới đây với 46,23 giây.

Dù không có thành tích quá xuất sắc, song Yohan Blake cũng tỏ ra tự hào với 46,77 giây cho 400m. Phát biểu trước báo giới ngôi sao này thổ lộ: “Tôi cảm thấy hài lòng dù thời gian chưa thực sự tốt. Tôi chỉ chờ đợi ở phần còn lại của mùa giải.”

Video Bolt trên đường chạy 400m

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung