“Bố già” UFC tuyên bố Mayweather tái đấu "Gã điên" McGregor

Thứ Năm, ngày 13/08/2020 16:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù cả hai tay đấm đã tuyên bố giải nghệ, song "Bố già" UFC vẫn khẳng định chắc như "đinh đóng cột" rằng họ sẽ tái đấu.

Sau khi không thể chạm trán đối thủ Justin Gaethje, tay đấm người Ireland, Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ khỏi đấu trường UFC. Thông tin "Gã điên" 32 tuổi người Ireland giải nghệ thật sự sốc, tuy nhiên với người hâm mộ đấu trường võ tổng hợp MMA thì họ không lấy gì làm lạ. Chuyện Conor tuyên bố giải nghệ rồi trở lại đã diễn ra nhiều lần. 

“Bố già” UFC tuyên bố Mayweather tái đấu "Gã điên" McGregor - 1

Theo ông White, lần này Mayweather (trái) chủ động muốn tái đấu McGregor (phải)

Tương tự như Conor, Floyd Mayweather, tay đấm boxing người Mỹ đã tuyên bố giải nghệ sau trận thắng vào năm 2017 trước chính McGregor, dù vậy người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự trở lại của tay đấm 43 tuổi. Giống như mọi khán giả, Chủ tịch UFC, ông Dana White cũng tin rằng hai tay đấm trên chỉ muốn nghỉ ngơi tạm thời. 

Ở buổi trả lời phỏng vấn mới nhất với tờ Talksport, "Bố già" UFC nói: "Floyd và tôi vẫn trao đổi thường xuyên. Chúng tôi quan tâm tới vấn đề của cả hai bên (boxing, MMA). Tôi biết anh ta sẽ tái đấu với Conor McGregor. Nhưng McGregor đã giải nghệ". 

"Khi tôi đang làm mọi việc và điều hành công việc kinh doanh, tôi thậm chí không nghĩ về Conor. Conor đã giải nghệ. Ngay tại đây, hôm nay Conor đã giải nghệ cho đến khi Conor muốn trở lại, tôi sẽ cố gắng sắp xếp trận đấu cho Conor", người đàn ông quyền lực nhất UFC nói thêm.

Theo như chia sẻ của "Bố già" UFC, lần này Mayweather là người chủ động muốn được tái đấu McGregor, tuy nhiên trận đấu có diễn ra hay không còn phụ thuộc vào quyết định của tay đấm người Ireland.

“Bố già” UFC tuyên bố Mayweather tái đấu "Gã điên" McGregor - 2

"Bố già" UFC sẵn sàng sắp kèo đấu Mayweather nếu McGregor trở lại

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bo-gia-ufc-tuyen-bo-mayweather-tai-dau-34ga-dien34-mcgregor-c9a770702...

Tiết lộ sốc: Ông trùm tỷ đô Mayweather phá sản vì ”ném tiền qua cửa sổ”

(Tin thể thao - Tin boxing) Floyd Mayweather đã kiếm được hơn 1 tỷ USD trong sự nghiệp boxing của mình. Bởi thế, nói rằng "Độc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới