Bại tướng của Thành Lê đánh đối thủ “ngã chổng vó” ngày trở lại MMA

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị chèn ép suốt hiệp đầu, võ sĩ Takahashi đã trút cơn thịnh nộ bằng những cú đấm dồn dập để hạ đo ván đối thủ trong hiệp 2.

Video chiến thắng knock-out ấn tượng của Takahashi:

Ryogo Takahashi từng sở hữu chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp trước khi mất cơ hội tranh đai vô địch hạng Featherweight bởi thất bại muối mặt trước Thành Lê đầu năm nay. Trận đấu mà võ sĩ kỳ cựu người Nhật Bản đã bị tay đấm gốc Việt hạ đo ván ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Bại tướng của Thành Lê đánh đối thủ “ngã chổng vó” ngày trở lại MMA - 1

Takahashi đánh đối thủ chổng vó ngày trở lại sàn MMA

Trở lại sàn MMA trong sự kiện ONE: Inside The Matrix 4 diễn ra tối ngày 20/11, Takahashi quyết tâm lấy lại danh dự trong trận chiến với Yoon Chang Min, võ sĩ bất bại người Hàn Quốc với 4 trận toàn thắng.

Với sức trẻ và kỹ năng tốt, Chang Min chủ động tấn công và gây ra không ít khó khăn cho Takahashi trong hiệp đầu. Bất ngờ xảy ra giữa hiệp 2, Takahashi di chuyển hợp lý để tung ra cú đấm móc phải cực kỳ uy lực khiến Chang Min choáng váng phải liên tục lùi lại. Không để đối thủ kịp định thần, Takahashi lao leo liên tiếp đấm bồi khiến đối thủ ngã chổng vó trên sàn đấu.

Trọng tài ngay lập tức can thiệp và tuyên bố chiến thắng knock-out cho tay đấm Nhật Bản, đánh dấu màn trở lại rất ấn tượng của Takahashi.

Nguồn: http://danviet.vn/bai-tuong-cua-thanh-le-danh-doi-thu-nga-chong-vo-ngay-tro-lai-mma-502020211113...

Hãi hùng Boxing tay trần, võ sĩ dính đòn bị hôn mê sâu

(Tin thể thao, tin Boxing) Boxing vốn là môn chơi nguy hiểm và khi chơi nó với tay trần thì càng đáng sợ hơn.

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA