Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước

Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Để trở thành một người bảo vệ cho ông Kim Jong Un mỗi cá nhân phải vượt qua những bài tập cực kỳ khắc nghiệt.

Video những màn luyện tập ghê rợn của lính Triều Tiên

Một người lính Triều Tiên phải trải qua những bài tập khắc nghiệt, với những người có nhiệm vụ bảo vệ ông Kim Jong Un thì họ càng phải vượt lên các thử thách khó khăn hơn nhiều. Rất khó kiếm ra văn bản mô tả chi tiết những bài tập của mà một người lính Triều Tiên phải trải qua, song thông qua những clip được ghi lại mỗi người xem đều cảm thấy thót tim sợ hãi khi xem họ tập luyện.

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 1

Lính Triều Tiên có cơ thể cứng như sắt

Nếu như đặc nhiệm SEAL (Mỹ) có bài tập khá ghê rợn đó là buộc tay chân rồi thả xuống nước, buộc các binh sỹ phải vượt qua nỗi sợ hãi để thắng "tử thần" thì lính Triều Tiên phải đối mặt với vô vàn thử thách nguy hiểm. Họ phải dùng tay đập vỡ gạch, nằm lên kính hay để 5-6 đồng đội khác dùng gậy phang mạnh vào người, đó mới chỉ là một số bài "khởi động".

Sau đó thách thức với cơ thể càng lớn hơn khi độ dày của những miếng bê tông, viên gạch lớn hơn nhưng tất cả đều vỡ vụn dưới cánh tay, đôi chân cứng như thép của lính Triều Tiên. Ngoài những bài tập đó, lính Triều Tiên còn có các bài phô diễn như các võ sư khí công. Họ dùng cổ uốn cong thanh sắt, ném đá vào người - rìu bổ vào bụng không hề hấn...

Một người lính từng đào tẩu khỏi Triều Tiên, tiết lộ với báo giới lực lượng quân đội Triều Tiên phải tập luyện những bài tập đau đớn này trong 10 năm, đây là thời gian "đi lính" có lẽ lâu nhất thế giới. Với những bài tập khắc nghiệt ấy, dĩ nhiên có người sẽ vượt qua, ngược lại một số người sẽ gặp nguy hiểm vì không thể chịu nổi.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra vào ngày 27 - 28/2 tại Hà Nội, sẽ là điều kiện lý tưởng cho nhiều người thấy tận mắt hai biệt đội bảo vệ đặc biệt của cả hai nước.

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 2

Họ dùng đầu phá nhiều viên ngói

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 3

Dùng cổ uống cong thanh sắt

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 4

Rìu bổ vào bụng không hề hấn

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 5

Đùi còn cứng hơn gỗ

Biệt đội “mình đồng da sắt” của ông Kim Jong Un: Rìu bổ vào bụng không vết xước - 6

Tay làm giá đỡ để phá gạch

Biệt đội lợi hại nhất Tổng thống Mỹ: Trói tay chân ném xuống nước vẫn sống

Ngoài đội mật vụ thì Đặc nhiệm Mỹ cũng sẵn sàng bảo vệ cho Tổng thống khi cần.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Vệ sỹ Tổng thống Mỹ và siêu VIP