Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ

Thứ Năm, ngày 26/04/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tổng thống đương nhiệm của Hàn Quốc, ông Moon Jae In khiến người ta ghen tị khi có được sự phục vụ của vệ sỹ vừa điển trai lại vừa tài giỏi.

Vệ sỹ là một nghề rất nguy hiểm, đặc biệt khi họ đảm nhiệm công việc bảo vệ các lãnh đạo cấp cao. Nó đòi hỏi các vệ sỹ phải có những rèn luyện khắc nghiệt. Mời các bạn đón xem các câu chuyện độc lạ về các Vệ sỹ từ ngày 19/4!

Video vệ sỹ đẹp trai trong những lần tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc

Nói về sự lợi hại của các vệ sỹ cho các Tổng thống, hay người Lãnh đạo các nước trên toàn thế giới thì Choi Young Jae xứng đáng lọt vào danh sách vệ sỹ tài năng và điển trai hàng đầu. Điều đáng nói, vệ sỹ điển trai người Hàn Quốc tình nguyện làm cận vệ miễn phí cho Tổng thống Moon Jae In, thậm chí anh còn dùng tiền của mình để chi trả cho 10 đồng nghiệp khác.

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 1

Tổng thống Moon Jae In (trái) từng được vệ sỹ điển trai Choi Young Jae (giữa) bảo vệ miễn phí

Choi Young Jae tự nguyện nột đơn xin làm bảo vệ ông Moon Jae In từ khi Nguyên thủ này vẫn là một ứng viên trong cuộc chạy đua vào Nhà Xanh. "Tôi chỉ muốn đóng một vai trò nhỏ trong việc giúp Moon hoàn thành ước mơ ấp ủ từ lâu về việc xây dựng lại đất nước", vệ sỹ điển trai nói với tờ Times.

Vệ sỹ 37 tuổi làm cận vệ cho người vĩ đại không cầu mong sự nổi tiếng, nhưng do sở hữu vẻ ngoài quá nổi bật, nên Choi đã trở thành người thu hút dư luận chứ không phải ông Moon. "Tôi cảm thấy những việc này rất không đáng nói. Tôi muốn mọi người quan tâm tới Tổng thống chứ không phải tôi. Tôi không muốn là trung tâm của sự chú ý", vệ sỹ Hàn Quốc thổ lộ.

Khi tìm hiểu về thân thế của chàng vệ sĩ mỹ nam này, mới thấy Cho Young Jae thật sự là một chiến binh lợi hại. Ông đã phục vụ 10 năm trong hàng ngũ Chỉ huy Chiến tranh Đặc biệt của Hàn Quốc, và có đai đen 11 đẳng trong môn Taekwondo và một số môn võ khác (theo tờ Koreaboo).

Các nhiệm vụ mà vệ sỹ này đảm nhiệm có quy cấp cao. Choi thường xuyên phải di chuyển tới các quốc gia này để tháp tùng bảo vệ các nhân vật VIP quan trọng của Chính phủ, cũng như thực hiện các nhiệm vụ nằm vùng, do thám và chống khủng bố.

Vào tháng 2/2017, khi biết tin ông Moon Jae In, đang chạy đua cho chức vụ Tổng thống, bị uy hiếp đe dọa, Choi Young Jae cùng với 9 "đàn em" trong đội đặc nhiệm đã tự lập đội để xin bảo vệ ông Moon. Đây là công việc hoàn toàn tự phát, cá nhân vệ sỹ điển trai Choi Youang Jae và các thành viên hoàn toàn tự túc về mọi chi phí theo bảo vệ ông Moon.

Năm ngoái sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc và ông Moon là người trúng cử, Choi Young Jae đã thôi công việc bảo vệ để lại nỗi tiếc nuối cho người hâm mộ. Dân mạng Hàn Quốc còn ưu ái tặng Choi Young-jae biệt danh "gương mặt lãnh đạo" (Face Hegemony) vì vẻ đẹp lạnh lùng như "soái ca".

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 2

Vệ sỹ 37 tuổi từng gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ điển trai như tài tử

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 3

Một "soái ca" lạnh lùng và nghiêm túc

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 4

Anh có đai đen 11 đẳng Taekwondo và một số môn võ khác

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 5

Không chỉ là một vệ sĩ và võ sư, anh còn làm việc như một chuyên gia hướng dẫn nhảy dù trong quân đội

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc: Siêu đẹp trai, đai đen 11 đẳng hơn cả cao thủ - 6

Hình ảnh đời thường của người đàn ông 37 tuổi

Thông thường các môn võ chỉ có đai đen tới thập đẳng (10 đẳng), tuy nhiên với những nhân vật có khả năng xuất chúng, người ta có thể phong thêm đẳng 11 hoặc 12. Có thể thấy Choi Young Jae là một võ sư đặc biệt như thế nào, bởi theo báo chí Hàn Quốc anh không chỉ có đai đen 11 đẳng của Taekwondo mà còn có đai tương tự của nhiều môn khác.

Vệ sỹ Tổng thống Putin: Sức mạnh vô song, ”đẩy lùi” cả gấu dữ

Những người bên cạnh, bảo vệ cho Tổng thống Nga có khả năng đặc biệt.

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Khám phá võ thuật