Bị Nadal "điểm huyệt” về cuộc đua Grand Slam, Djokovic lập tức phản bác

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic một lần nữa bày tỏ quan điểm trái ngược với phát biểu của đồng nghiệp Nadal.

  

Trong thời gian gần đây, Rafael Nadal và tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đưa ra những quan điểm trái ngược nhau. Đầu tiên là việc "Bò tót" nói rằng kỷ lục giữ ngôi số 1 nhiều tuần nhất thế giới của Novak là "bình thường", bày tỏ quan điểm thích khán giả vào sân tập theo dõi các tay vợt tại Monte Carlo, và giờ trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với trang Eurosports, hai tay vợt lại bất đồng. 

Bị Nadal "điểm huyệt” về cuộc đua Grand Slam, Djokovic lập tức phản bác - 1

Nadal và Djokovic lại bất đồng

Hiện Djokovic đang có 18 Grand Slam kém Nadal và Federer 2 danh hiệu, "Bò tót" khẳng định tay vợt số 1 người Serbia đang bị "ám ảnh" về việc giành thêm danh hiệu để trở thành người dẫn đầu. "Tôi không bao giờ hiểu được, ý tôi là Novak bị ám ảnh nhiều hơn về điều này (giành Grand Slam). Đúng hơn là anh ấy muốn tập trung hơn vào việc giành Grand Slam, nó có ý nghĩa rất lớn với anh ấy", Nadal nói hôm thứ Hai (19/4).

Sau phát biểu của Nadal, một ngày sau Djokovic phản bác: "Cá nhân tôi, tôi không cảm thấy mình bị ám ảnh bởi bất cứ điều gì, điều tôi cảm thấy là niềm đam mê và khát vọng lớn lao. Tôi đang hướng tới việc đạt được mục tiêu của mình và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề khi nói ra điều đó". 

"Có thể ai đó gặp khó khăn khi truyền đạt, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy khó nói: 'Tôi muốn phá kỷ lục đó hoặc đạt được một mục tiêu nào đó'. Tôi không tin người ta lại nghĩ điều này là tồi tệ. Khi còn là tay vợt trẻ, tôi đã không ngại nói ra mục tiêu: Tôi muốn trở thành số 1 và dẫn đầu số Grand Slam. Khi bạn hoàn thành được, sẽ có mục tiêu lớn hơn. Đó là con đường của tôi, và nó là duy nhất", Djokovic đá "xéo" Nadal.

Có thể thấy Djokovic không hề hài lòng với phát biểu trước đó của Nadal, tay vợt Serbia luôn muốn trở thành số 1 và không bao giờ để tâm trí bị ám ảnh bởi điều gì. 

Trong tuần này, Nadal tham dự giải Barcelona thuộc hệ thống ATP 500 tại Tây Ban Nha, còn Djokovic dự Serbia Open, giải đấu ATP 250 tại quê nhà.

Djokovic đua Grand Slam với Federer - Nadal
Theo bạn, Djokovic có thể vượt qua Nadal và Federer để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất hay không?

Nguồn: http://danviet.vn/bi-nadal-diem-huyet-ve-cuoc-dua-grand-slam-djokovic-lap-tuc-phan-bac-502021214...

Nadal tiết lộ thời điểm giải nghệ, nói về cuộc đua Grand Slam với Djokovic

(Tin tennis) Tay vợt Rafael Nadal hiện đang nắm giữ kỷ lục 20 danh hiệu Grand Slam, nhưng chỉ hơn "đại kình địch" Djokovic...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Rafael Nadal
Báo lỗi nội dung