Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng"

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 00:32 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cua-rơ Santiago Buitrago có nhầm lẫn vô cùng tai hại trong những giây phút quyết định tại giải Tour de Luxembourg.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video diễn biến cảnh Buitrago ăn mừng hụt:

Santiago Buitrago là cua-rơ mới nổi trong đội Bahrain McLaren đến từ Colombia. Tại giải đua xe đạp Tour de Luxembourg, vận động viên trẻ tuổi có màn bứt phá ngoạn mục băng qua vạch đích và ăn mừng xúc động, liên tục vỗ tay vào ngực thể hiện niềm hạnh phúc.

Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng" - 1

Buitrago ăn mừng quá sớm

Nhiều người hiểu Buitrago đã tưởng mình giành chiến thắng nhưng thực chất không phải vậy, cuộc đua vẫn còn 1 vòng mới kết thúc và có vẻ như Buitrago đã bung sức quá sớm.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, tay đua người Colombia đã cố gắng trở lại nhưng mọi thứ đã quá muộn. Kết quả chung cuộc, anh cán đích ở vị trí thứ 27.

Mặc dù kết quả có phần hơi bi đát, nhưng Buitrago bất ngờ được biết đến nhiều hơn sau tình huống hi hữu này. Đây có lẽ sẽ là một bài học quý báu cho cua-rơ trẻ tuổi cho chặng đường trong tương lai.

Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng" - 2

Diego Ulissi giành  áo vàng tại Tour de Luxembourg

Trở lại với cuộc đua, Andreas Kron mới là người chiến thắng với thành tích 4 giờ 8 phút 42. Áo vàng Diego Ulissi về thứ 2, còn Markus Hoelgaard cán đích thứ 3.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-hai-cua-ro-an-mung-hut-tuong-minh-ve-nhat-ket-cuc-nhu-34ac-mong34-...

Nadal thua sốc ”Gã lùn 1,70m”: Djokovic sẽ chiếm ngôi “Vua Masters 1000”?

(Tin thể thao - Tin tennis) Thất bại cực sốc ở vòng tứ kết Rome Masters năm nay trước đối thủ khiêm tốn về chiều cao khiến...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao