Sững sờ VĐV làm điều chưa từng có: Nhảy qua nóc "nhà 2 tầng" 6m15

Chủ Nhật, ngày 20/09/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) VĐV 20 tuổi xô đổ những kỷ lục điền kinh đã tồn tại trong rất nhiều thập kỷ qua.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video cú nhảy sào kỷ lục 6m15:

Không bằng lòng với kỷ lục thế giới nhảy sào trong nhà, chàng trai 20 tuổi người Thụy Điển Armand Duplantis hiện đã phá vỡ kỷ lục ngoài trời. Duplantis xô đổ kỳ tích 26 năm trước của huyền thoại Ukraine - Sergey Bubka, khi lập kỷ lục thế giới về nhảy sào ngoài trời với thành tích 6,15m tại cuộc thi Diamond League ở Rome (Italia).

Sững sờ VĐV làm điều chưa từng có: Nhảy qua nóc "nhà 2 tầng" 6m15 - 1

VĐV phá kỷ lục nhảy sào trong nhà và ngoài trời

Trước đó Duplantis, đạt thành tích 6,18m khi thực hiện nhảy sào trong nhà, vượt xa mốc 6,14m mà Bubka đạt được vào năm 1994. "Tôi nghĩ hiện tại tôi vẫn đang ở trên mây. Đó là một cảm giác siêu thực, siêu điên rồ", vận động viên sinh ra ở Mỹ thổ lộ.

"Đó là điều tôi thực sự muốn làm, có rất nhiều sự nhầm lẫn giữa trong nhà và ngoài trời. Tôi đã nghĩ 'tại sao không làm điều đó, phá nốt kỷ lục ngoài trời để ai đó khỏi phải nhầm lẫn. Điều đó thật điên rồ nhưng tôi đã làm được", Duplantis vui sướng sau khi nhảy qua mức sào cao bằng tòa nhà 2 tầng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sung-so-vdv-lam-dieu-chua-tung-co-nhay-qua-noc-34nha-2-tang34-6m15-c9...

Nữ lực sĩ Nhật Bản không mặc áo nâng tạ điệu nghệ, vạn fan thảng thốt

(Tin thể thao, tin thể hình) Không kém cạnh clip lên xà, sau khi không mặc áo nâng tạ, nữ lực sĩ người Nhật Bản, Nina cũng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao