Trận đấu nổi bật

liudmila-vs-beatriz
Internationaux de Strasbourg
Liudmila Samsonova
2
Beatriz Haddad Maia
0
magda-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Magda Linette
0
Madison Keys
2
denis-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Denis Shapovalov
1
Tallon Griekspoor
2
alex-vs-tomas
Gonet Geneva Open
Alex Michelsen
0
Tomas Machac
2
gabriel-vs-alexander
Roland Garros
Gabriel Diallo
2
Alexander Ritschard
1
novak-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Novak Djokovic
2
Tallon Griekspoor
0
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
1
Casper Ruud
2

Alonso: "Red Bull vẫn là đội mạnh nhất"

Các đội đã trải qua hai buổi đua thử trên đường đua Austin. Không ngoài dự đoán, Red Bull vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội.

“Đường đua rất trơn và đầy thử thách. Tôi đã gặp một số vấn đề tại P2 nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch. Đường đua sẽ dần được cải thiện. Tôi hài lòng với vị trí của mình và sẽ cố gắng duy trì vị trí đó.” – Vettel chia sẻ. Cùng chung quan điểm với người đồng đôi, Webber cũng cho rằng độ bám đường đua thấp gây không ít khó khăn cho các tay đua. Nhưng tay đua người Úc tự tin mình đang đi đúng hướng và sẽ có một chặng đua tốt.

Alonso: "Red Bull vẫn là đội mạnh nhất" - 1

Quyết liệt

Ferrari đang làm tất cả để đem lại một chiếc xe cạnh tranh nhất có thể cho Alonso. Tay lái người Tây Ban Nha là người có thành tích tốt thứ ba ngày thứ sáu: “Tôi không bất ngờ khi Red Bull vẫn là đội mạnh nhất. Nhưng nâng cấp mà chúng tôi mang đến đây có vẻ hiệu quả. Tuy nhiên, cần phải xem xét kĩ các dữ liệu thu được để quyết định có sử dụng chúng hay không”. Trong khi đó, Massa – tay đua xếp thứ 6 – cho biết anh tập trung vào việc làm quen với đường đua và nhấn mạnh việc làm nóng lốp, nhất là trong cuộc đua phân hạng.
 
Hai tay đua của McLaren cũng đạt thành tích rất tốt khi lần lượt xếp thứ 4 và 5. “Tôi không bao giờ nghĩ rằng có nhiều khán giả đến đường đua như vậy. Thật khó để có một vòng chạy hoàn hảo, góc cua số 1 thực sự mang đến nhiều thử thách. Chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện chiếc xe dựa vào những dữ liệu thu được.” – Hamilton tỏ ra tự tin. Còn Button thì cho rằng việc vượt nhau sẽ tương đối khó khăn tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN