Trận đấu nổi bật

danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
2
Katerina Siniakova
0
sara-vs-alice
Roland Garros
Sara Errani
2
Alice Tubello
0
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Ofner
1
Casper Ruud
2

Hamilton không hối tiếc khi chia tay McLaren

Hamilton vừa lên tiếng khẳng định anh hạnh phúc với quyết định gia nhập Mercedes và không hề hối hận khi rời bỏ McLaren.

Với tuyên bố trên, Hamilton đã bác bỏ lại quan điểm của Whitmarsh – chủ tịch McLaren – rằng anh sẽ cảm thấy hối tiếc khi rời đội đua từ ngày khởi nghiệp của mình. Theo Whitmarsh, sự chênh lệch sức mạnh của chiếc xe hai đội chính là nguyên nhân khiến Hamilton sẽ phải hối hận vì quyết định của mình.

Hamilton không hối tiếc khi chia tay McLaren - 1

Họ sẽ sát cánh cùng nhau mùa tới

Trước những tuyên bố của ông chủ cũ, Hamilton tỏ ra ngạc nhiên. “Thực sự không phải như vậy. McLaren là một đội đua mạnh và tôi hạnh phúc khi gắn bó với họ suốt một thời gian dài. Chắc chắn nhiều thành viên trong đội sẽ có những suy nghĩ như vậy nhưng tôi vẫn đang ở đây và cống hiến 100% khả năng của mình trong hai chặng còn lại của mùa giải. Đó là một quyết định hết sức khó khăn nhưng tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hamilton đã không còn cơ hội cơ hội cạnh tranh cho chức vô địch sau khi anh gặp khá nhiều sự cố đáng tiếc, nhất là trong nửa sau của mùa giải. Nhưng tay lái người Anh vẫn quyết tâm thi đấu thật tốt hai chặng còn lại. “Tôi muốn làm hết khả năng của mình. Có thể không phải cạnh tranh cho chức vô địch nhưng tôi muốn giành được kết quả tốt nhất trên đường đua.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN