“Gã điên” McGregor đòi mua Man Utd, fan “Quỷ đỏ” đáp trả thẳng thừng

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor gây sốc cho khán giả khi đòi vung tiền mua cả CLB bóng đá Man Utd.

Vụ lùm xùm về European Super League (ESL) đã khiến người hâm mộ "Quỷ đỏ" không hài lòng với đội ngũ quản lý CLB bóng đá Manchesters United. Dù "Quỷ đỏ" đã đồng ý rời khỏi ESL, bản thân Phó Chủ tịch Ed Woodward đã từ chức, nhưng nhiều khán giả vẫn vô cùng bực tức trước một số nhà quản lý khác của CLB này.

“Gã điên” McGregor đòi mua Man Utd, fan “Quỷ đỏ” đáp trả thẳng thừng - 1

McGregor muốn mua CLB Man Utd

Giá cổ phiếu của M.U tụt 6,6%, lại thất vọng vì không thể kiếm tiền từ Super League, nhiều nguồn tin khẳng định nhà Glazers không còn tha thiết với Manchester United nên muốn bán đội bóng. Là một fan của "Quỷ đỏ", siêu sao võ thuật UFC, Conor McGregor khiến nhiều người sửng sốt khi bày tỏ ý định mua lại đội bóng này.

"Chào các bạn, tôi đang nghĩ đến việc mua CLB Manchester United. Các bạn nghĩ sao về điều này?", tay đấm Ireland viết trên twitter cá nhân. 

“Gã điên” McGregor đòi mua Man Utd, fan “Quỷ đỏ” đáp trả thẳng thừng - 3

Ý tưởng của Man Utd bị cười khẩy

Thực tế đây có thể hiểu chỉ là một ý tưởng vui của McGregor. Phần lớn khán giả cũng đều nghĩ như vậy, bởi những gì McGregor đang có hoàn toàn nhỏ bé so với giá trị CLB Man Utd.

Một người chất vấn võ sỹ có biệt danh "Gã điên": "Anh phải biết rằng giá hiện tại của Manchester United là hơn 2,5 tỷ USD và giá trị tài sản ròng ước tính của anh chỉ là từ 50 đến 120 triệu USD? Có thể là anh đã quên thêm từ "áo đấu" vào trước từ Manchester United trong tweet của mình chăng?"

“Gã điên” McGregor đòi mua Man Utd, fan “Quỷ đỏ” đáp trả thẳng thừng - 4

McGregor hâm mộ Man Utd từ bé

Một khán giả khác lại gay gắt hơn với McGregor: "Tôi nghĩ anh còn chẳng đủ một phần tư số tiền để làm được việc này". "Thôi nào đừng đùa nữa, đây không phải thời điểm thích hợp. Bạn có thể là triệu phú nhưng muốn sở hữu đội bóng này thì phải là tỷ phú", người khác chốt lại. 

Nguồn: http://danviet.vn/ga-dien-mcgregor-doi-mua-man-utd-fan-quy-do-dap-tra-thang-thung-50202123403313...

Mỹ nhân UFC tiếp tục thắng trận, ”Gã điên” McGregor chất vấn ”sếp lớn”

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Mỹ nhân UFC, Tracy Cortez thắng trận dù khổ chiến, trong khi McGregor chất vấn sếp lớn UFC.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC
Báo lỗi nội dung