2 võ sỹ “lì đòn” nhất trái đất: Bị knock-out 10 lần vẫn bò dậy quyết tử

(Tin thể thao, tin võ thuật) 2 tay đấm liên tục bị knock-out liên tục vẫn bò dậy quyết chiến đến cùng.

Video trận đấu "lầy lội" nhất làng boxing

Trận đấu giữa hai tay đấm người Ba Lan vào tối 6/4 vừa qua được đánh giá là màn so tài boxing điên rồ nhất năm, khi có tổng cộng 10 lần trọng tài phải đếm vời hai đối thủ. Patryk Szymanski 25 tuổi (19 thắng, 1 thua) tấn công tổng lực ngay khi hiệp 1 vang lên khiến đối thủ già hơn 10 tuổi - Robert Talarek (23 thắng, 13 thua, 2 hòa) "tối mày tối mặt".

2 võ sỹ “lì đòn” nhất trái đất: Bị knock-out 10 lần vẫn bò dậy quyết tử - 1

Hai tay đấm tạo ra trận đấu "vô tiền khoáng hậu"

Chỉ sau 2 hiệp đầu tiên trọng tài Krzysztof Bubak phải dừng trận đấu tới 5 lần để đếm với Robert Talarek. Lúc này mọi người đều cảm phục tay đấm 35 tuổi và ai cũng nhận định rằng phần thắng ắt thuộc về Patryk, song mọi chuyện không dễ đoán như vậy.

2 hiệp đấu sau đó, "lão tướng" 35 tuổi bất ngờ vùng lên khiến tay đấm trẻ 4 lần nằm sàn và 4 lần phải "đếm ngón tay" của trọng tài. Chuyện điên rồ xảy ra ở hiệp 5, khi đồng hồ còn 90 giây Talarek tung ra một cú thuận tay phải cực nặng khiến Szymanski không thể gượng dậy.

Ở lần thứ 10 trọng tài chính phải đếm, võ sỹ trẻ hơn đã không thể đứng dậy và chiến thắng thuộc về người đàn ông 35 tuổi. Một trận đấu hiếm thấy của làng boxing thế giới, "lão tướng" Robert có thắng lợi thứ 23 trong sự nghiệp còn Patryk vì quá thất vọng đã tuyên bố giải nghệ.

HLV chơi sốc toàn thế giới: Hành động điên rồ, tẩm xăng đốt sân

Giới truyền thông Mỹ sửng sốt trước hành động khác thường của một vị HLV.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung