2 chị em ruột lần đầu lao vào sới vật SEA Games, giật luôn 2 HCV

Sự kiện: SEA Games 31

(Tin thể thao, tin SEA Games) Hai chị em cùng mang lại vinh quang cho đội tuyển vật trong lần đầu dự SEA Games.

  

Chiều 18/5 trên bảng thành tích giành HCV cho môn Vật Việt Nam có tên của hai chị em Mỹ Trang, Mỹ Hạnh, họ tới từ Huế và sinh ra trong gia đình có truyền thống thể thao. 

2 chị em ruột lần đầu lao vào sới vật SEA Games, giật luôn 2 HCV - 1

Hai chị em Mỹ Trang, Mỹ Hạnh giành 2 HCV chiều 18/5

Trong lần đầu tiên được dự SEA Games, lại được tổ chức trên chính quê hương, Mỹ Trang và Mỹ Hạnh đã không bỏ lỡ cơ hội để mang về cho môn vật và thể thao Việt Nam thêm 2 tấm HCV. 

Cặp đôi chị em ruột Mỹ Trang, Mỹ Hạnh đã mang vinh quang về với thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế. Trong chiều 18/5, Mỹ Trang giành HCV Vật đối kháng hạng cân 57 kg và cô chị Mỹ Hạnh đoạt HCV đối kháng hạng 52 kg. 

Mỹ Hạnh (sinh năm 1997) là con thứ hai trong gia đình 7 anh em. Anh trai cả sinh năm 1996, sau Hạnh còn có 5 người em: Mỹ Trang (2001), Mỹ Linh (2003), Mỹ Tiên (2005) và hai em còn nhỏ tuổi. 

Sinh ra trong gia đình đông con, Mỹ Hạnh tìm cách phụ giúp gia đình và bén duyên với môn vật, cô đã hướng cho 3 em gái cùng đi theo con đường mà mình đã chọn. 

Hiện cô em Mỹ Linh đang là VĐV tuyển trẻ vật quốc gia, còn Mỹ Trang và Mỹ Hạnh vừa mang về chiến thắng đầy tự hào ở SEA Games 31 cho gia đình. 

Sau khi lập kì tích đặc biệt, cô em Mỹ Trang nói với phóng viên: "Cảm xúc của tôi hiện tại là sung sướng tới vỡ òa. Đây là lần đầu tiên 2 chị em cùng được dự SEA Games và chúng tôi cùng giành được HCV". 

2 người đẹp môn vật cùng nhắc về những kỉ niệm thuở mới tập: "Chúng tôi bắt xe buýt lên thành phố tập mỗi tuần 3 buổi. Chị em tự hướng dẫn cho nhau về kĩ thuật, đưa ra những bài tập để hai chị em cùng có thể phát triển. Ở kì SEA Games sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng để 3 chị em cùng có thể tham dự và giành được HCV". 

2 chị em ruột lần đầu lao vào sới vật SEA Games, giật luôn 2 HCV - 3

Cặp đôi chị em người Huế vỡ òa hạnh phúc

2 chị em ruột lần đầu lao vào sới vật SEA Games, giật luôn 2 HCV - 4

Chia vui cùng gia đình thân yêu 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/2-chi-em-ruot-lan-dau-lao-vao-soi-vat-sea-games-giat-luon-2-hc...

Người hùng Timor Leste cầm cờ Việt Nam ăn mừng gây sốt sân điền kinh

(Tin thể thao, tin SEA Games) Tài năng và cách ứng xử của VĐV Timor Leste gây ấn tượng mạnh tại SEA Games 31.

Chia sẻ
Theo QH - Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung