"Thần cơ" Bi-a trượt 2 cơ penalty không tưởng, mất luôn HCV SEA Games

(Tin thể thao, tin Bi-a SEA Games 31) Đứng trước 2 cơ đánh không thể ngon ăn hơn, nhà cựu vô địch thế giới đều đánh trượt ở SEA Games 31.

  

Video 2 ván thua vì 2 cú đánh trượt quá vô duyên của Biado

Video tổng hợp trận đấu chung kết pool 9 bóng SEA Games 31

Ở Philippines huyền thoại Efren Reyes quá nổi tiếng, tài năng và tên tuổi của "Phù thủy" bi-a 67 tuổi khiến nhiều người không biết rằng tại quốc gia này còn nhiều siêu sao khác. Carlo Biado, 38 tuổi cũng là "Thần cơ" nổi tiếng của Philippines, anh từng vô địch thế giới 2017, giữ số 1 thế giới pool 9 bóng và giành được 2 HCV SEA Games.

"Thần cơ" Bi-a trượt 2 cơ penalty không tưởng, mất luôn HCV SEA Games - 1

"Thần cơ" Biado đánh quá lố 2 tình huống ngon ăn. Ảnh Tiebreakertimes

Sự có mặt của Biado tại nội dung pool 9 bóng ở SEA Games 31 khiến nhiều cơ thủ cùng chơi không dám nghĩ về tấm HCV. Biado lừng lững giành vé vào chung kết, và trong trận đấu cuối cùng với đồng hương Johann Chua vào 10 giờ sáng nay (18/5), cơ thủ này đã thi đấu có phần chủ quan.

Với tâm lý thoải mái, HCV 9 bóng Bi-a SEA Games đã về với Philippines, Biado không quá đặt nặng vấn đề thắng thua, anh thả lỏng tâm lý và nhiều lúc đã chơi mất tập trung.

"Thần cơ" Bi-a trượt 2 cơ penalty không tưởng, mất luôn HCV SEA Games - 3

Johann Chua lần đầu giành HCV SEA Games

Tâm lý thoải mái dẫn tới các đường cơ thiếu đi sự chuẩn xác, khiến Biado đánh trượt 2 cơ ngon ăn ở ván 12, 15. Đứng trước 2 cơ thẳng tắp nhưng Biado lại đánh bi mục tiêu không xuống lỗ, tạo điều kiện cho người đàn em Johann Chua (29 tuổi) giành thắng lợi chung cuộc 9-6.

Lần đầu tiên giành được tấm HCV Bi-a SEA Games, Johann Chua cần phải dành nhiều lời cảm ơn tới Biado, bởi nếu "Thần cơ" 38 tuổi chơi đúng phong độ thì Chua khó lòng có được kết quả như vậy.

Hiện tại Philippines đang dẫn đầu môn Bi-a với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Malaysia và Myanmar đang xếp sau với 1 HCV. Việt Nam mới chỉ giành được 2 HCĐ, đang xếp cuối trong tổng số 6 đoàn tham dự Bi-a SEA Games.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34than-co34-bi-a-truot-2-co-penalty-khong-tuong-mat-luon-hcv-s...

Lành ít dữ nhiều: ”Phù thủy bi-a” Reyes hết gặp Thanh Tự lại đụng Quyết Chiến

(Tin thể thao, tin SEA Games) Hành trình SEA Games tiếp theo của "Phù thủy" Bi-a Philippines sẽ phải trải qua là vô cùng khó khăn.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung