17 siêu sao tốc độ đồng loạt "ngã ngựa" sớm vì nữ người mẫu "2 làn da"

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo USAtoday, nữ người mẫu Winnie Harlow là nguyên nhân khiến các tay đua F1 chỉ thi đấu 68 vòng tại chặng Canada GP 2018.

Video người mẫu "2 làn da" phất cờ sớm khiến đoàn đua ngỡ ngàng

Cuối tuần qua chặng đua xe F1 tại Canada GP 2018 đã kết thúc ở vòng đua thứ 68 thay vì 70 vòng như thường lệ, điều này xảy ra do sự cố ngoài ý muốn liên quan tới việc nữ người mẫu phất cờ sớm. Winnie Harlow nữ người mẫu Canada người được giao làm nhiệm vụ phất cờ đã báo sớm 1 vòng đua, khi các tay lái vừa kết thúc vòng 68 để chuyển sang đua vòng áp chót. 

17 siêu sao tốc độ đồng loạt "ngã ngựa" sớm vì nữ người mẫu "2 làn da" - 1

Nữ người mẫu Winnie Harlow bị căn bệnh bạch tạng bẩm sinh

Tất nhiên lỗi chỉ phần nhỏ thuộc về Winnie, ban tổ chức đã xác định đây là lỗi giao tiếp giữa nhân viên kiểm soát và trạm theo dõi do nhầm lẫn nên họ đã gửi thông báo sai tới cô nàng người mẫu. Gần như không có lỗi trong vụ việc này và đã chủ động xin lỗi mọi người trên mạng xã hội, tuy nhiên nữ người mẫu 24 tuổi vẫn phải nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Cuộc đua tại Canadian GP 2018 sau đó đã phải lấy kết quả chung cuộc ở vòng đua thứ 68, Sebastian Vettel là người giành chiến thắng khi cán đích với thời gian 1 giờ 28 phút 31 giây, Valtteri Bottas đứng thứ 2 và Max Verstappen về thứ 3.

Sau cuộc đua Vettel cho biết anh nhận ra rằng người mẫu đã vẫy cờ sớm nên cảnh báo tới đội nhà: "Tôi biết điều gì đang xảy ra nên cảnh báo mọi người không nên ăn mừng sớm. Tôi vẫn duy trì tốc độ ở vòng đấu cuối cùng, thật tốt vì đã không có xáo trộn nào xảy ra".

17 siêu sao tốc độ đồng loạt "ngã ngựa" sớm vì nữ người mẫu "2 làn da" - 2

Cô là bạn thân của ngôi sao tốc độ Hamilton, người chỉ cán đích thứ 5 ở chặng Canada vừa qua

Chặng đua tại Canada hôm 10/6 vừa qua có 20 tay lái cạnh tranh nhưng chỉ có 17 người về đích, các khán giả đã ví von rằng "17 ngôi sao tốc độ đã phải "ngã ngựa" sớm vì nữ người mẫu".

Winnie Harlow là người mẫu đặc biệt, cô có chiều cao 1m75 bị bệnh bạch tạng bẩm sinh chính thức trở thành người mẫu kể từ cuộc thi Next Top Canada 2015. Nỗ lực vươn lên của Winnie đã giúp cô được tôn vinh như là người thay đổi chuẩn mực về cái đẹp.

Cú sốc cầu lông: Bị cao thủ hành hạ Lin Dan ”bỏ trốn”, SAO Việt Nam thua sạch

Lin Dan cùng 8 tay vợt Việt Nam chia tay giải cầu lông US Open 2018 ngay vòng 1.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện F1 2019 - Đua xe công thức 1