Cú sốc cầu lông: Bị cao thủ hành hạ Lin Dan "bỏ trốn", SAO Việt Nam thua sạch

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Lin Dan cùng 8 tay vợt Việt Nam chia tay giải cầu lông US Open 2018 ở ngay vòng đấu đầu tiên.

Video Lin Dan bực tức xin thua sớm trước LEE Dong Keun ở vòng 1 US Open 2018

Rạng sáng (14/6) theo giờ Việt Nam vòng 1 giải cầu lông US Open 2018 đã kết thúc, cầu lông Việt Nam nhận tin không vui khi mà 8 tay vợt Việt Nam tham dự các nội dung ở giải đấu này đều thất bại.

Cú sốc cầu lông: Bị cao thủ hành hạ Lin Dan "bỏ trốn", SAO Việt Nam thua sạch - 1

Lin Dan thi đấu không đúng phong độ nên bực tức xin thua sớm

Ở đơn nam, tay vợt số 1 Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh từng 2 lần vô địch giải đấu đã để thua Lu Guangzu (Trung Quốc) sau 3 set 21-12, 18-21, 11-21, đại diện còn lại là Phạm Cao Cường cũng thua đối thủ Canada - Jason Anthony sau 2 set. 6 tay vợt Việt Nam còn lại, trong đó cõ Vũ Thị Trang vợ Tiến Minh cũng thi đấu không tốt và bị loại ở ngay vòng 1 các nội dung đơn nữ, đôi nam nữ và đôi nam.

Gây sốc nhất là hạt giống số 1 người Trung Quốc - Lin Dan, sau khi chơi không đúng phong độ ở set 1, tiếp tục chơi dở ở set 2 và lại không gặp may mắn nên "Super Dan" đã bỏ cuộc giữa chừng. Cụ thể khi tỷ số set 2 đang là 12-19, Lin Dan đã tiến tới bắt tay LEE Dong Keun (Hàn Quốc) để nhận phần thua.

Bỏ cuộc giữa chừng dù không gặp chấn thương, đây là một hành động khá trẻ con của Lin Dan, trên đường xách hành lý đi vào tay vợt Trung Quốc đã bị khán giả Mỹ la ó.

8 tay vợt Việt đổ bộ US Open: Cựu vương Tiến Minh đối đầu Lin Dan

Tiến Minh nhà vô địch 2 lần US Open đứng trước cái bóng quá lớn của Lin Dan.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Cầu lông đỉnh cao