Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với sự “hậu thuẫn” từ Qualcomm, chiếc điện thoại mới nhất của ARBUTUS mang đến nhiều cải tiến vượt trội thu hút đông đảo người tiêu dùng.

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 1

ARBUTUS GIGASET ra đời đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ từ vi xử lý MediaTek sang Qualcomm trong điện thoại ARBUTUS. Việc hãng này sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 615 (msm8939) 8 nhân tốc độ 1,5GHz trên mẫu máy 2,95 triệu được nhiều chuyên trang công nghệ đánh giá là một đột phá lớn trong mức giá tầm trung. Bên cạnh đó, không ít người dùng ấn tượng với ARBUTUS GIGASET ở nhiều điểm hấp dẫn khác dưới đây: Xem video tại đây.

Đầu tư 2,95 triệu để sở hữu cấu hình trị giá đến 5 triệu

Là một sản phẩm được “hậu thuẫn” từ Qualcomm nên vấn đề chi phí linh kiện ARBUTUS GIGASET được hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó, không như nhiều thương hiệu khác bám vào các hệ thống siêu thị, ARBUTUS với chuỗi bán hàng liên kết chuyên biệt không phải chịu đội nhiều giá khi qua các khâu trung gian kiểu truyền thống, giảm thiểu phí kho bãi. Chính vậy mà ARBUTUS GIGASET giá chỉ 2,95 triệu, thấp hơn nhiều những smartphone thương hiệu khác cấu hình tương đương. Việc ARBUTUS GIGASET chạy Snapdragon 615  ra đời mang lại một món hời đáng giá cho người Việt.

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 2

PIN dung lượng cao 3320mAh

Kết hợp cùng khả năng câng bằng hiệu suất và ứng dụng BatteryGuru của dòng chip Snapdragon, ARBUTUS Gigaset được tối ưu sử dụng pin. Qua thử nghiệm, máy chạy tốt trong 2,5 ngày chỉ trong lần sạc và thời gian sạc chỉ 1giờ (hỗ trợ sạc nhanh).

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 3

Cấu hình ARBUTUS Gigaset vi xử lý Snapdragon 615 (msm8939) tốc độ 1,5GHz Octa core

Không làm người dùng thất vọng khi sản phẩm phô diễn cấu hình, hiệu năng đủ sức xô đổ mọi tượng đài trên thị trường di động tầm trung và giá rẻ. Được xếp vào thế hệ “ARBUTUS 2.0”, màn hình Full HD 5 inch của ARBUTUS Gigaset cũng được bảo vệ bởi kính cường lực từ Corning, nhưng là phiên bản Gorilla Glass 3. Dĩ nhiên, để lọt vào được top “siêu phẩm số” trên thị trường smartphone giá rẻ và tầm trung này, ARBUTUS Gigaset phải có thanh RAM 3 GB làm "vốn". Ưu điểm khác: Hỗ trợ 4G và Screen Mirroring. Dùng vi xử lý Snapdragon 615 (msm8939) tốc độ 1,5GHz Octa core. Bộ nhớ trong 32 GB và pin 3.320 mAh.

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 4

Màn hình 5" cong 2.5D với viền màn hình siêu mỏng

Điều bất ngờ đầu tiên smartphone "không viền", của ARBUTUS làm cho bạn ngạc nhiên khi cầm trên tay mở một trang báo mạng ra đọc. Phần viền cực mảnh khiến nội dung gần như tràn ra tận mép màn hình, nhìn rất đã.

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 5

Tỷ lệ màn hình/mặt trước của ARBUTUS Gigaset lên tới 89,3%. Đây là con số cực cao khi biết rằng tỷ lệ màn hình/mặt trước trên các smartphone thông thường hiện nay là khoảng 70%, thậm chí tỷ lệ này ở chiếc iPhone 7 Plus chỉ có 67,7%.

Hệ thống loa áp điện: biến toàn bộ thân máy thành loa thoại

Hệ thống loa thoại sử dụng công nghệ gốm áp điện để nghe gọi và cảm biến tiệm cận siêu âm thay cho cảm biến hồng ngoại.

ARBUTUS GIGASET - Chip Qualcomm 8 nhân, Ram 3G giá chỉ 2,9 triệu đồng - 6

Gốm áp điện là những loại vật liệu có tính chất áp điện như BaTiO3 (Barium titanate), PbTiO3 (Lead titanate). Vật liệu này có hiệu ứng thuận nghịch, khi truyền vào nó một điện trường thì nó sẽ biến đổi hình dạng. Tương tự như khi chúng ta cung cấp điện cho một chiếc loa bình thường thì màng loa sẽ dao động để tạo ra âm thanh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và hệ thống cửa hàng phân phối của Arbutus. Xem tại đây

(Theo Khám Phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang