Vị vua "soái ca" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mới 20 tuổi đã có 2,8 tỷ USD

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 05:00 AM (GMT+7)

Ở tuổi 20, nhà vua tại bang Jaipur (Ấn Độ) kiểm soát khối tài sản lên tới 2,8 tỷ USD, luôn xuất hiện với các thương hiệu xa xỉ như Giorgio Armani và Dolce & Gabbana.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Gia đình hoàng gia xuất hiện ở nhiều vùng khác nhau trên đất nước Ấn Độ, mỗi khu vực có thể có một gia đình hoàng gia đại diện cho người dân bản địa, nhưng bang Jaipur (Ấn Độ) có một vị vua đặc biệt. Thành phố này có rất nhiều cung điện hoàng gia, được xây dựng trong sự tôn vinh tuyệt đối từ người dân nơi đây.

Maharaja Padmanabh Singh, người thừa kế thứ 303 của gia đình hoàng tộc, đại diện cho sự giàu có và ảnh hưởng của gia đình tại Jaipur. Chỉ mới 20 tuổi, nhưng vị vua trẻ tuổi kiểm soát khối tài sản lên đến 2,8 tỷ đô la Mỹ, theo Business Insider.

Vị vua "soái ca" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mới 20 tuổi đã có 2,8 tỷ USD - 1

Mới 20 tuổi, Maharaja Padmanabh Singh đã nắm trong tay khối tài sản trị giá 2,8 tỷ đô la (Nguồn: BI)

Mặc dù các tước hiệu hoàng gia đã bị Ấn Độ ngừng công nhận vào đầu những năm 1970, người dân địa phương vẫn gọi Singh là vua với sự tôn kính. The Guardian lý giải rằng Ấn Độ là đất nước có văn hóa phân chia thứ bậc sâu sắc, nơi giới quý tộc luôn luôn nhận được sự tôn trọng đặc biệt.

Vị vua "soái ca" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mới 20 tuổi đã có 2,8 tỷ USD - 2

Cung điện hoàng gia nơi Maharaja sinh sống (Nguồn: BI)

Khi Padmanabh lên bốn tuổi, anh được gửi đến trường Mayo College ở Ajmer - một trong những trường nội trú tốt nhất dành cho nam sinh tại Ấn Độ. Sau đó, anh theo học trường Millfield ở Somerset, Anh. Sau khi học xong, anh tiếp tục tham gia một khóa học về nghệ thuật tự do tại Đại học New York. Không chỉ vậy, anh còn tham gia một khóa học về lịch sử nghệ thuật tại Đại học Khảo cổ học và Nghệ thuật ở Rome.

Mẹ của Singh là Công chúa Diya Kumari, một chính trị gia và là thành viên của Hội đồng Lập pháp bang Rajasthan. Singh lên ngôi bởi vì bà Kumari là người con duy nhất của ông ngoại anh-vị vua trước đây tại Jaipur, còn cha của Singh chỉ là “người thường” và không có tước hiệu quý tộc nào.

Thời trang xác định tính cách của anh ấy, và vị vua trẻ thích giữ vẻ ngoài đơn giản vì tin rằng sự thanh lịch đến từ sự đơn giản. Ngoài ra, anh còn là một người mẫu nổi tiếng và đã trình diễn cho nhiều thương hiệu xa xỉ như Giorgio Armani, Dolce & Gabbana... Nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Mario Testino thường gọi anh là một trong những nàng thơ của mình.

Vị vua "soái ca" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mới 20 tuổi đã có 2,8 tỷ USD - 3

Vị vua trẻ là người đam mê thời trang, thường xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang lớn (Nguồn: BI)

Padmanabh thích đi du lịch khắp thế giới và cố gắng tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Một trong những điểm đến yêu thích của anh là Trancoso ở Brazil.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/vi-vua-soai-ca-khien-nhieu-nguoi-nguong-mo-khi-moi-20-tuoi-da...

”Con nhà người ta”: Vừa giàu vừa giỏi còn được thừa kế các tập đoàn tỷ đô

Họ đều là những đại diện nổi bật cho thế hệ “những người thừa kế” xuất sắc của các tập đoàn tỷ đô.

Theo Huy Nguyễn (Theo BI) (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh