Cặp vợ chồng bất ngờ phát hiện kho báu tiền tỉ chôn dưới sàn nhà

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 13:29 PM (GMT+7)

Một gia đình ở Massachusetts đã thuê một thợ săn kho báu chuyên nghiệp để điều tra những tin đồn hàng thập kỷ về việc có tiền được giấu trong nhà của họ. Và anh ta đã tìm thấy 46.000 USD dưới sàn nhà.

Keith Wille, ở Groton (Hoa Kỳ) cho biết anh đã được một cặp vợ chồng ở miền Tây Massachusetts liên lạc, người này nói với anh về tin đồn có một khoản tiền lớn được cất giấu trong nhà của họ vào những năm 1950.

Gia đình cho biết trước đây họ đã thuê thợ mộc để xem xét các bức tường và bên dưới sàn nhà, nhưng không phát hiện ra dấu vết của số tiền mặt được đồn đại.

Cặp vợ chồng bất ngờ phát hiện kho báu tiền tỉ chôn dưới sàn nhà - 1

Wille cho biết anh đã mang máy dò kim loại của mình vào gác xép của gia đình và nó báo hiệu có thứ gì đó bên dưới tấm ván sàn. Camera quét chuyên sâu của chuyên gia tìm kho báu này cho thấy một hộp kim loại được giấu dưới sàn nhà.

Wille và gia đình kéo tấm ván sàn lên và mở hộp, phát hiện ra 46.000 USD (hơn 1 tỷ VND) tiền mặt được bọc trong dây đai ngân hàng nguyên bản có niên đại từ những năm 1950.

Một thành viên trong gia đình tự nhận mình là Karen cho biết khám phá được đưa ra sau nhiều năm tự hỏi liệu những câu chuyện về số tiền được giấu có phải là sự thật hay không.

“Tôi rất vui vì cuối cùng nó đã được tìm thấy”, Karen nói với WFSB-TV. Cô cho biết gia đình vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với số tiền mặt được phát hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-vo-chong-bat-ngo-phat-hien-kho-bau-tien-ti-chon-duoi-san-nha-5020212541330...

Phát hiện người đàn ông không đi làm suốt 15 năm vẫn nhận lương gần 650.000 USD

Salvatore Scumace không đi làm suốt 15 năm nhưng vẫn được trả lương hàng tháng. Tổng số tiền lương “Vua trốn việc” nhận...

Theo Huy Nguyễn (Theo UPI) (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung