Tòa tháp Hawaii - Đảo Kim Cương chính thức ra mắt

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Là hòn đảo biệt lập duy nhất tọa lạc ngay trung tâm quận 2, đảo Kim Cương mang đến một môi trường sống trong lành cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng mà không một dự án căn hộ cao cấp nào tại TP.HCM có được.

Tòa tháp Hawaii - Đảo Kim Cương chính thức ra mắt - 1

Dành phần lớn cho mảng xanh (86.5%), diện tích căn hộ và giá bán hợp lý, tòa tháp Hawaii thu hút đông đảo khách hàng

Ngày 24/07, tại trung tâm hội nghị Intercontinential TP.HCM, Kusto Home (chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương) đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức tòa tháp Hawaii. Buổi lễ thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo các đối tác nhà đầu tư bất động sản và hơn 300 khách hàng.

Tòa tháp Hawaii - Đảo Kim Cương chính thức ra mắt - 2

Khách tham quan và thực hiên giao dịch trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Murat Utemisov, đại diện chủ đầu tư Kusto Home của dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2 cho biết: “Kusto Home không chỉ mang đến những căn hộ với giá trị hữu hình như diện tích rộng rãi, bày trí đẹp mà chúng tôi còn mong muốn mang lại cho những khách hàng thành đạt Việt Nam điều mà họ quan tâm nhất: giá trị vô hình - chất lượng sống đẳng cấp. Chúng tôi sẽ đưa Đảo Kim Cương trở thành hòn đảo gia đình độc đáo duy nhất tại Việt Nam".

Tòa tháp Hawaii - Đảo Kim Cương chính thức ra mắt - 3

Ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ đây là dự án rất ấn tượng và tâm huyết, bởi triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình”

Là nhà thầu chính thức của dự án đảo Kim Cương giai đoạn 1, sang giai đoạn 2, công ty Coteccons tiếp tục đảm nhiệm vai trò tổng thầu thiết kế và thi công dự án này. Ông Nguyễn Bá Dương, tổng giám đốc Coteccons cho biết đây là một trong những dự án ông rất ấn tượng, bởi triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình” của đảo Kim Cương và Kusto Home.

Trong ngày ra mắt, ông Dương cũng đã đặt mua 1 căn hộ tại dự án. Không chỉ ông Dương, một số nhân viên khác của Coteccons cũng đã đặt mua những căn hộ của tòa tháp Hawaii trong lễ ra mắt dành cho khách VIP.

Tòa tháp Hawaii - Đảo Kim Cương chính thức ra mắt - 4

Kusto Home ký kết với đối tác tài chính chiến lược Techcombank ngay trong sự kiện

Tại sự kiện ra mắt chính thức tòa tháp Hawaii đảo Kim Cương cũng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Kusto Home và đối tác chiến lược - ngân hàng Techcombank. Ông Nguyễn Dũng, (Phó giám đốc khối ngân hàng bán buôn NH Techcombank) cho biết: “Techcombank không chỉ tài trợ vốn thực hiện dự án, cung cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính mà còn tối đa mong muốn của khách hàng với những gói ưu đãi được thiết kế chuyên biệt dành cho Đảo Kim Cương”.

Những khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ trở lên sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 1 căn hộ 1 phòng ngủ trị giá 2,5 tỷ đồng. Ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc thành công giai đoạn 2 và sẽ mở vào tiệc tri ân cuối năm.

Tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm. Tòa tháp Hawaii cao 25 tầng với tổng cộng 177 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn: từ 55 m2 đến 450 m2. Giá bán tháp Hawaii được ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán đầu tiên, chỉ từ 2, 2 tỷ.

Đảo Kim Cương giai đoạn 2 - do tập đoàn Kusto Home đầu tư - gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này là một thông điệp đầy ngụ ý của chủ đầu tư Kusto Home về ý tưởng biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đảo Kim Cương - hòn đảo lý tưởng dành cho mọi gia đình

-    Hòn đảo biệt lập duy nhất trong lòng thành phố, ngay trung tâm quận 2

-    Môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên (86.5% không gian xanh)

-    Tiên ích nội khu hoàn hảo dành cho trẻ em và gia đình

-    Thiết kế căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng

Hotline: 090 999 5665

hoặc truy cập vào websitehttp://canhohawaii.daokimcuong.com.vn/

(Theo Khám Phá).
Báo lỗi nội dung