"Ông trùm" bất động sản sắp tới Việt Nam

Nhà đầu tư Đức Thomas Kramer vừa tiết lộ kế hoạch tới thăm các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của ông.

Theo kế hoạch, ông Kramer sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 7 tới trong vòng 6 ngày để thăm quan TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long và thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, ông cũng có ý định đến thăm các doanh nghiệp của Việt Nam và phác thảo kế hoạch đầu tư tiếp theo tại nước ta. Trong chuyến thăm, ông Kramer sẽ trao đổi những kinh nghiệm thành công của mình với các doanh nghiệp của Việt Nam.

"Ông trùm" bất động sản sắp tới Việt Nam - 1

Nhà đầu tư Đức Thomas Kramer sẽ tới thăm Việt Nam vào tháng 7 tới

Ông Kramer chia sẻ rằng ông rất quan tâm và sẽ có nhiều dịp tới thăm Việt Nam. Trước đó, Mike Zuckerberg, ông chủ trang mạng xã hội Facebook và nhà tỷ phú Mỹ Gorge Soros cũng từng đến thăm Việt Nam.

Thomas Kramer, 56 tuổi, là “ông trùm” bất động sản và nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng thế giới, với tài sản khoảng 90 triệu USD.

Sinh ra tại Hesse (Đức), Kramer bộc lộ năng khiếu kinh doanh từ khi còn rất nhỏ. Năm 14 tuổi, ông đã bắt đầu chơi cổ phiếu. Tốt nghiệp phổ thông, Kramer theo học ĐH Johann von Goethe ở Frankfurt (Đức) và Đại học Harvard ở Boston (Mỹ). Hiện nhà đầu tư nổi tiếng này đang được chú ý với các hoạt động trên sàn chứng khoán toàn cầu và các dự án xây dựng ở Miami (Mỹ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Thảo (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN