Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii

Sở hữu trong tay khối tài sản trị giá 13,3 tỷ USD nhưng có vẻ như Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook 28 tuổi vẫn luôn trân trọng những điều đơn giản trong cuộc sống.

Phóng viên của Daily Mail đã có được những tấm ảnh một kỳ nghỉ gần đây của vị tỷ phú trẻ tuổi này với vợ, Priscilla Chan tại Hawaii.

Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii - 1
Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan trò chuyện với các bạn khi đi đạo trên một đoạn đường tại Kauai

Nhưng thay vì tận hưởng những bữa ăn xa hoa trong các khách sạn sang trọng, cặp đôi này lại lựa chọn những bàn ăn ngoài trời để tận hưởng món bánh mì kẹp thịt Bubba nổi tiếng tại Hawaii và tán gẫu với bạn bè.

Vốn nổi tiếng là những người thực tế nhưng cặp vợ chồng này lại ăn mặc hết sức giản dị, Mark mặc áo phông, quần đùi và đi xăng đan. Họ có những giây phút hết sức thoải mái bên bạn bè.

Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii - 2
Cặp đôi thưởng thức đồ ăn của Bubba's Burgers tại một chiếc bàn ngoài trời cùng bạn bè

Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii - 3
Mark Zuckerberg thưởng thức đặc sản của Hawaii: món bánh mì kẹp thịt Bubba

Trước đó, Priscilla Chan, vợ của tỷ phú Mark Zuckerberg cũng chia sẻ với tờ New Yorker rằng: “Chúng tôi đang cố gắng tiến gần đến mục tiêu cũng là những gì chúng tôi tin tưởng và mong muốn được làm trong cuộc sống: đó là những điều giản dị”.

Đây là mới nhất đến Hawaii của Zuckerberg và Chan. Tháng 12 năm ngoái, cặp đôi này cũng bị bắt gặp khi họ đang lướt sóng lướt sóng tại Maui. Vào tháng 1, Zuckerberg đã mua một số căn hộ sang trọng tại Honolulu để tiện cho việc nghỉ ngơi của anh và vợ tại vùng biển xinh đẹp này.

Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii - 4
Cặp đôi này bắt gặp tại Hawai vào tháng 12 năm ngoái

Hawaii: địa điểm nghỉ ngơi yêu thích của nhiều người nổi tiếng, trong đó có Mark Zuckerberg và tổng thống Mỹ Obama

Mark Zuckerberg và vợ anh gặp nhau tại một bữa tiệc đại học vào năm 2003. Họ kết hôn vào tháng 5 năm ngoái với một lễ cưới hết sức đơn giản tại ngôi nhà Palo Alto, California của Zuckerberg.

Ông trùm Facebook giản dị tại Hawaii - 5

Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan tại lễ cưới của họ
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang (theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN