Tư thế “yêu” cho những ngày nhạy cảm

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 21:00 PM (GMT+7)

Tư thế “yêu” phía sau giúp phụ nữ giấu vùng bụng phình to do đầy bụng, trong khi tư thế “úp thìa” giúp chị em tha hồ “ngủ quên” khi kiệt sức.

Ngày bạn bỗng dưng… béo lên

Trên thực tế là bạn bị đầy bụng. Trong trường hợp này, các tư thế “cửa hậu”  là lý tưởng nhất bởi nó giúp bạn giấu được vùng bụng xuống dưới.

Góc độ của tư thế còn khiến vòng eo của bạn trông nhỏ hơn, vùng đùi thon gọn và căng hơn. Nhớ đặt 2 tay của chàng lên vùng hông để vừa giữ bạn cố định trong quá trình thâm nhập, vừa để chúng không có thời gian để “lang thang” tới vùng bụng mà bạn muốn giấu.

Nếu chàng muốn một chút ánh sáng, hãy thắp nến thơm hoặc đặt chiếc đèn ngủ xuống dưới sàn nhà để vẫn tạo được cảm giác dễ chịu nhưng mờ ảo.

Tư thế “yêu” cho những ngày nhạy cảm - 1

Góc độ của tư thế còn khiến vòng eo của bạn trông nhỏ hơn

Nếu muốn chọn tư thế truyền thống, bạn nên vươn cánh tay lên phía trên đầu và bám vào thành giường để kéo căng cơ hoành, giúp vùng bụng bị phình trông gợi cảm hơn.

Ngày bạn kiệt sức

Để có thể tha hồ “nhắm nghiền con mắt” trong lúc chàng tận hưởng, bạn nên chọn tư thế úp thìa. Ở tư thế này, bạn nằm nghiêng và chàng chỉ có thể nhìn thấy tấm lưng của bạn.

Nhớ đẩy phần hông lên cao một chút để tiện cho “cậu nhỏ” thâm nhập và khép chặt phần đùi để tối đa độ ma sát. Để tăng tốc độ “cán đích” của chàng, nên cố gắng tạo ra “âm thanh sung sướng” nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm dầu bôi trơn bởi khi cơ thể buồn ngủ, "cô bé" cũng muốn “nghỉ ngơi” theo.

Ngày “đèn đỏ”

Một “cuộc yêu” dưới vòi hoa sen sẽ vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp vùng bụng của bạn dễ chịu hơn vì được tiếp xúc với nước ấm.

Tuy nhiên, bạn nên tránh để khuôn mặt mình bị sũng nước vì với kiểu “yêu” này, vùng đầu sẽ phải di chuyển nhiều hơn, vả lại nước từ mũi chảy ra sẽ khiến bạn trông kém gợi cảm đi rất nhiều.

Nên đặt tay vào tường gắn vòi hoa sen để giữ thăng bằng, dồn lực trụ vào các đầu ngón chân, đẩy phần hông lên cao và ra phía sau để chàng thâm nhập từ cửa hậu.

Tư thế “yêu” cho những ngày nhạy cảm - 2

Một “cuộc yêu” dưới vòi hoa sen sẽ vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp vùng bụng của bạn dễ chịu hơn vì được tiếp xúc với nước ấm.

Nếu muốn “yêu” trên giường, bạn nên để mình nằm áp lưng xuống giường để hạn chế lượng máu chảy. Có thể sử dụng thêm màng tránh thai. Chúng là dụng cụ tránh thai nhưng cũng đồng thời giảm thiểu lượng máu chảy ra trong quá trình "quan hệ" bằng cách che cổ tử cung.

Ngày bạn khó “lên đỉnh”

Nếu bạn muốn được “yêu” từ phía sau, một ngón tay được bôi dầu trơn có thể đánh lừa được cảm giác của cơ thể. Cùng lúc này, tạo ra các cơn đau giả như khi “lên đỉnh” (siết chặt mông, đùi và kêu rên) cũng có thể đánh lừa cơ thể bằng cách tạo ra tất cả các yếu tốt tác động như khi cực khoái thật.

Nếu vẫn không hiệu quả, hãy đổi sang tư thế “phụ nữ ở trên”. Trong lúc “cậu nhỏ” thâm nhập, hãy đẩy người về phía trước, chuyển động vùng hông sao cho âm vật tạo ra một chuỗi đường tròn nhỏ trên bề mặt xương mu của đối phương.

Nếu vẫn không hiệu quả, hãy đẩy người lên phía trên một chút nữa hoặc để chàng “yêu” bằng miệng hoặc sử dụng đồ chơi tình dục.

Ngày cả 2 uống quá chén

“Yêu” trong trạng thái vẫn nguyên y phục sẽ vô cùng gợi cảm trong tình huống này. Bạn nên đứng dựa lưng vào tường và vòng cánh tay qua cổ chàng để giữ thăng bằng.

Nếu cảm thấy “cậu nhỏ” không thể cương cứng, hãy chuyển sang tư thế truyền thống. Trọng lực sẽ khiến máu dồn về dương vật. Nếu vẫn chưa thỏa mãn, hãy để chàng “yêu” bằng miệng hoặc dùng tay để giúp bạn “lên đỉnh” nhanh hơn.

Một số đàn ông “cán đích” nhanh hơn khi uống rượu. Bởi vậy, nếu muốn đạt cực khoái nhiều lần, bạn nên lưu ý các dấu hiệu khi đối phương chuẩn bị xuất tinh để có thể sử dụng một số mẹo nhỏ như bóp quy đầu, giúp chàng duy trì “cuộc vui” được lâu hơn.

Theo Thu Thương (Bee.net)
sự kiện Sức khỏe sinh sản