TQ: “Vật lạ” như bao cao su trong trà sữa

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 11:01 AM (GMT+7)

Chiều ngày 24-9, một cư dân mạng của Phúc Châu (Trung Quốc) cho biết cô có hiện tượng đau bụng như sau khi uống sản phẩm trà sữa Uni-President's Assam. Ngay sau đó, phụ nữ này đã tìm thấy một “vật lạ” như bao cao su trong chai trà sữa.

Theo lời cô Phan, ngày 23-9 cô có mở chai trà sữa Assam mới mua ra uống vài ngụm rồi đặt vào lại tủ lạnh. Đến ngày hôm sau, cô và vài người bạn uống tiếp chai trà sữa đã khui.

TQ: “Vật lạ” như bao cao su trong trà sữa - 1

Vật lạ lấy ra từ chai trà sữa cô Phan đã uống

Cô Phan nói với các phóng viên rằng, sau khi uống chai trà sữa, cô và các bạn cảm thấy khó chịu, nóng rát nhẹ trong dạ dày. Ban đầu, cô không nghĩ thủ phạm chính là chai trà sữa. Nhưng 1 giờ sau, khi lần nữa rót trà từ cùng một chai ra dùng, một “vật lạ” đã tuôn ra theo.

Thậm chí, trong lúc nói chuyện với các phóng viên, cô Phan vẫn còn biểu hiện buồn nôn và nói rằng "vật lạ" đó không hề giống váng sữa.
 
“Nó kết dính, rữa ra nhìn nhưng một mẫu giấy trong chai trà sữa. Ban đầu, tôi nghĩ nó là một cái bao cao su”.  Cô Phan đã phản ánh chuyện này lên công ty trà sữa Assam mong tìm được câu trả lời xác đáng. Hiện cô Phan đang rất lo lắng về sức khỏe của mình sau khi uống loại trà có “vật thể lạ” này.

Gần đây, thị trường Trung Quốc rúng động bởi hàng loạt vụ bê bối của các "ông lớn" trong ngành sữa. Mới nhất là vụ đặt hàng sữa tươi, giao sữa chua bốc mùi cho 1.000 dân Thượng Hải của tập đoàn Bright Dairy.

Theo Lê Thoa (Người lao động)