Tại sao chàng muốn "yêu" vào buổi sáng

Thứ Năm, ngày 18/04/2013 21:28 PM (GMT+7)

Một trong rất nhiều sự khác nhau giữa việc “yêu” của nam và nữ đó là nam giới rất thích “yêu” vào buổi sáng trong khi nữ giới thì hoàn toàn chỉ thích “yêu” vào ban đêm.

  

Vậy thì phải làm sao để hòa hợp đây?

Để tránh phải ra khỏi giường vào buổi sáng trước khi bắt đầu cuộc “yêu” chàng nên chuẩn bị một vài thứ từ đêm hôm trước. Một chai nước xịt miệng bằng hương bạc hà để đầu giường để chàng có thể nhanh chóng chăm sóc hơi thở trước khi bắt đầu “yêu”. Cũng phải chắc chắn là đi vệ sinh trước khi đi ngủ nhé để ngăn việc phải thức dậy giải quyết. Cũng đừng quên bao cao su luôn sẵn sàng.

Việc thức dậy sớm thực sự quan trọng, chàng phải căn đủ thời gian để việc “yêu” kết thúc đúng như dự tính vì cả hai bạn còn phải đi làm. Vì vậy hãy căn chỉnh thời gian và đặt chuông báo thức để hai bạn có một cuộc “vui” nhỏ chào buổi sáng mà không phải vội vàng. Tốt nhất chàng nên thức dậy trước nàng và đánh thức làm nàng tỉnh táo bằng những cử động nhẹ nhàng.

Tại sao chàng muốn "yêu" vào buổi sáng - 1

Nam giới thích "yêu" vào buổi sáng hơn nữ giới. (Ảnh minh họa)

Cho dù không có nhiều thời gian nhưng cũng đừng vì thế mà cắt giảm hoặc bỏ qua bước dạo đầu. Thật nhẹ nhàng từ từ chạm vào nàng, đặt những nụ hôn lên khuôn mặt... Nàng có thể cảm thấy hơi uể oải khi thức dậy, vì vậy hãy vuốt ve và dùng những lời khen ngợi đầy âu yếm, để nàng biết mình rất gợi cảm mặc dù thực tế có không như vậy. Nhưng điều đó cũng đâu quan trọng, hãy quên mái tóc rối bù đi, vuốt ve khuôn mặt của cô ấy và nói với cô ấy điều bạn muốn.

Nếu chàng cảm thấy khó khi nói ra điều đó thì hãy thể hiện bằng hành động, cố để tạo vị trí mà hai khuôn mặt của các bạn không chạm nhau. Chàng có thể ôm nàng từ phía sau lưng một vị trí đầy thân mật và khơi gợi, thu hẹp khoảng cách của hai cơ thể càng sát nhau càng tốt, thì thầm vào tai nàng những lời âu yếm.

Theo Gia đình
sự kiện Sức khỏe sinh sản