Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh

Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bị bệnh thoái hóa cột sống, ông T. nghe người khác bày cách nhét bình sữa vào hậu môn để trị bệnh. Người đàn ông này đã phải nhập viện cấp cứu, nguy hiểm đến tính mạng.

Sự kiện:

Sống khỏe

Ngày 11/8, các bác sĩ BV đa khoa khu vực Long Khánh cho biết vừa phẫu thuật thành công lấy ra một bình sữa từ hậu môn của bệnh nhân N.H.T., 59 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. 

Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh - 1

Bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, lần đầu tiên bệnh viện này tiếp nhận cấp cứu một ca bệnh cấp cứu hi hữu khi các bác sĩ phẫu thuật lấy ra một bình sữa nhựa có đường kính 4cm, dài 15cm nằm trong hậu môn của bệnh nhân.

Trước đó, chiều ngày 7/8, ông N.H.T. được thân nhân đưa đến bệnh viện Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng đau bụng và chảy máu nhiều ở  hậu môn. Người nhà bệnh nhân cho biết, nghe người khác bày cách chữa bệnh thoái hóa cột sống, ông T. đã nhét một bình sữa vào trong hậu môn để trị bệnh. 

Sau khi thực hiện các biện pháp y khoa, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy bình sữa trong khu vực hậu môn của bệnh nhân T. ra ngoài.

Bác sĩ ”choáng” với dị vật khủng trong hậu môn nam thanh niên

Các bác sĩ khoa Ngoại Tiêu hóa – Tổng Hợp, BVĐK tỉnh Hải Dương vừa phẫu thuật thành công cho một trường hợp bệnh nhân...

Theo Đức Minh (Tiền Phong)

sự kiện Sống khỏe