Sự thật về thời gian kéo dài "chuyện ấy" của các cặp đôi trên khắp thế giới

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Kết quả của một cuộc khảo sát trên toàn thế giới cho thấy thời gian của “chuyện ấy” trong thực tế khác xa so với kỳ vọng.

Sự thật về thời gian kéo dài "chuyện ấy" của các cặp đôi trên khắp thế giới - 1

Trang hẹn hò Saucy Dates đã tiến hành một cuộc khảo sát với gần 4.000 đàn ông và phụ nữ trên thế giới về 2 vấn đề: Họ làm “chuyện ấy” trong thời gian bao lâu và họ muốn mỗi lần quan hệ kéo dài bao lâu. Kết quả cho thấy thực tế luôn khác xa sự mong muốn.

Phụ muốn mỗi lần quan hệ tình dục của họ kéo dài trong thời gian trung bình 25 phút 51 giây. Trong khi đó, thời gian lý tưởng cho mỗi cuộc “yêu” của đàn ông là 25 phút 43 giây.

Nhưng phần lớn các cặp đôi đều thất vọng về thời gian quan hệ tình dục thực tế của họ. “Lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi người là hãy tận hưởng thời gian mỗi cuộc yêu và nếu nó kết thúc quá sớm, bạn có thể tiếp tục hiệp 2”, trang Saucy Dates cho biết.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, đàn ông ở Mỹ dường như có khả năng kéo dài thời gian quan hệ nhiều hơn đàn ông ở các quốc gia khác, khi mỗi lần "lâm trận" của họ kéo dài trong thời gian trung bình 17 phút 5 giây.

Trong khi đó, đàn ông ở Anh quốc có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất ở tuổi 31, với 16 phút 58 giây.

5 dấu hiệu cho thấy bạn dị ứng với ”chuyện ấy”

Dị ứng “chuyện ấy” xảy ra khiến cơ thể có những phản ứng khác thường, các cặp đôi nên chú ý những dấu hiệu...

Theo Huy Phong (Theo RD) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục