Quý ông quan tâm tới 3 bộ phận này khi tắm, thận hưởng lợi bất ngờ

Sự kiện: Sống khỏe

Khi nam giới đi tắm, việc chạm vào 3 bộ phận này có thể giúp bổ thận, khỏe và trẻ trung hơn.

1. Tai

Trên tai có rất nhiều huyệt đạo, xoa bóp trong khi tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu. Tai có nhiều mao mạch, massage trong khi tắm ở nhiệt độ nước thích hợp có thể kích thích tuần hoàn máu ở thận, rất tốt cho sức khỏe.

Quý ông quan tâm tới 3 bộ phận này khi tắm, thận hưởng lợi bất ngờ - 1

2. Eo

Eo là ngôi nhà của thận, và nó bảo vệ thận của chúng ta giống như ngôi nhà của thận. Sức khỏe của thận đặc biệt quan trọng. Eo chứa các huyệt Shenshu, vì vậy nên xoa bóp eo khi tắm. Nó không chỉ thúc đẩy lưu thông máu ở eo, mà còn kích thích thận và tăng tốc độ cung cấp chất dinh dưỡng của thận cho cơ thể, do đó, massage eo nhiều hơn khi đi tắm là rất quan trọng.

Quý ông quan tâm tới 3 bộ phận này khi tắm, thận hưởng lợi bất ngờ - 2

3. Mắt cá chân

Thông thường, chúng ta hiếm khi để ý đến mắt cá chân khi tắm, đây là bộ phận mà thường bị bỏ qua.

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, xoa bóp huyệt ở mắt cá chân khi tắm không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giải tỏa được cảm giác lạnh của chúng ta. Bộ phận này đối với phụ nữ càng quan trọng hơn, nhất là đối với những người hay bị lạnh tay chân thì việc xoa bóp mắt cá chân thường xuyên sẽ giúp bạn nhận được hiệu quả bất ngờ.

Sức khỏe của thận rất quan trọng đối với cả nam và nữ, thận được coi là cửa ải sinh mệnh của con người. Chỉ khi thận khỏe mạnh thì mới có thể sống lâu, vì vậy cần hết sức bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của thận.

Nguồn: http://danviet.vn/quy-ong-quan-tam-toi-3-bo-phan-nay-khi-tam-than-huong-loi-bat-ngo-502021247191...

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Theo Sohu) (Dân Việt)
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung