Phụ nữ chưa lấy chồng nâng ngực size bao nhiêu là vừa?

Thứ Ba, ngày 30/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, sự việc hotgirl bị nổ ngực bơm sau khi đi máy bay khiến không ít người lo lắng về chất lượng của túi silicon khi nâng ngực cũng như nhiều người tò mò về việc chưa lập gia đình có nâng ngực được không?

  

Phụ nữ chưa lấy chồng nâng ngực size bao nhiêu là vừa? - 1

Ảnh minh hoạ.

Theo TS BS Nguyễn Huy Thọ - Nguyên Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, rất nhiều người hỏi bác sĩ việc chưa lập gia đình có đặt được túi ngực không. 

TS Thọ cho biết, theo thống kê của ông có tới 19% khách hàng nâng ngực là chưa lập gia đình. Vì 1 lý do nào đó mà ngực nhỏ, lép gây kém tự tin, mất thẩm mỹ nhiều người đã xin tư vấn được nâng ngực và việc nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này.

ThS.BS Nguyễn Đình Minh - trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt cho rằng việc đặt túi ngực ở chị em khá an toàn và không ảnh hưởng tới việc lấy chồng, cho con bú.

Bởi vì theo bác sĩ Minh khi phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ đặt túi ngực ở dưới cơ ngực lớn không liên quan tới lớp tuyến sữa và chị em phụ nữ cho con bú hoàn toàn bình thường. Nhiều chị em phụ nữ trẻ trước khi lấy chồng phẫu thuật độn ngực.

Phụ nữ đặt túi bác sĩ thường tư vấn đặt mức độ vừa phải vì khi có con tuyến sữa phát triển cộng thêm khối lượng túi silicon quá to gây sệ ngực nên bác sĩ thường tư vấn đặt túi size vừa phải. Đến nay các phản hồi của bệnh nhân về nâng ngực rất tốt.

Việc quyết định size túi ngực, bác sĩ Minh cho rằng dựa vào nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân và thực tế size ngực có sẵn, mức độ sa trễ, cân bằng giữa hai bên như thế nào, lồng ngực lõm hay nhô. Ngoài ra, hình dáng của bệnh nhân cũng phải cân bằng. Ví dụ vùng bụng nhỏ làm size vừa phải để tạo ra vẻ đẹp tốt nhất.

Sau nâng ngực, sau khi đặt túi ở cơ ngực lớn trong 1 tháng đầu túi ngực chưa định hình, chưa có độ bám vững chắc cần hạn chế cử động mạnh ở cánh tay như chống tay, xách nặng, giơ tay quá cao vì nó có thể làm túi ngực chạy lên phía trên do tác động của cơ ngực lớn.

Độ bền của túi silicon rất tốt người ta có thể đi máy bay, đi bơi thoải mái. Chỉ nên tránh xách nặng trong 1 tháng đầu tiên. Tuổi thọ của túi nâng ngực có tuổi thọ từ 10 đến 25 năm tuỳ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Vì khi cột sống lão hoá, da lão hoá nên túi ngực có thể không phù hợp nữa.

Để đặt túi ngực đẹp an toàn theo bác sĩ Minh chị em cần tìm hiểu kỹ đặc biệt là về chuyên môn của bác sĩ, nên tìm hiểu trước vật liệu định sử dụng có thể tìm kiếm trên internet để biết chất liệu nào đã được Bộ Y tế công nhận tốt, đặc biệt phải làm ở cơ sở an toàn có đội ngũ gây mê, chống nhiễm khuẩn tốt nhất tránh biến chứng nhiễm trùng.

Nổ ngực vì đi máy bay sau khi bơm độn túi silicon: Chuyên gia nói gì?

Theo TS BS Nguyễn Huy Thọ - Nguyên chủ nhiệm Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, việc...

Theo Khánh Chi (Infonet)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi