Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ

Hồng Quế khoe sửa mũi mất đúng 10 phút, bằng phương pháp cấy chỉ collagen.

Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ - 1

Hình ảnh trước và sau sửa mũi của Hồng Quế

Hồng Quế vừa khoe ảnh sửa mũi trên trang cá nhân, thu hút nhiều sự chú ý. Cô cho biết, trong quá khứ, mũi của mình vốn cao nhưng bị gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng và bị lệch hẳn sang bên. Vì thế, cô quyết định chỉnh sửa lại bằng phương pháp mới nhất là cấy chỉ collagen. Thời gian thực hiện chỉ tốn 10 phút và có thể duy trì kết quả trong 5-8 năm. 

Hồng Quế rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình. Cô hào hứng chia sẻ: "Và tôi đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi tôi gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này! Mũi tôi bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước. Lúc làm thì có đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên."

Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ - 2

Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ - 3

Đây là những hình ảnh của Hồng Quế khi mới làm mũi xong. Chân dài cho biết, mũi hiện tại thẳng tắp, cân xứng, đầu mũi cũng gọn hơn trước. Sau vài ngày nữa, mũi của cô sẽ hết sưng đỏ, còn đẹp hơn hiện tại. 

Tuy nhiên cách đây không lâu, trước khi sửa mũi, Hồng Quế từng dính nghi vấn gọt mặt thon gọn và lên tiếng phủ nhận đanh thép. Cô nói bản thân rất hài lòng với sắc đẹp nguyên bản, không có ý định đụng dao kéo lên khuôn mặt. 

Cụ thể, Hồng Quế nói: "Tôi xin đính chính là tôi không đụng chạm dao kéo chút nào nhé, cũng chưa có ý định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gì trên mặt hết. Vì căn bản mặt tôi là mặt góc cạnh, may mắn thừa hưởng mũi cao từ mẹ. Còn mọi người so ảnh mặt em lúc 70kg với bây giờ có 59kg thì đương nhiên là nó phải khác rồi.

Hồng Quế khẳng định, gương mặt của cô trong quá khứ đã thanh thoát sẵn, rõ góc cạnh. Do lúc mang bầu tăng cân nhiều nên mặt tròn xoe, mất dáng V-line. "Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi cho đẹp hơn tôi cũng không làm. Tôi đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra và tôi không có ý định để dao kéo đụng đến khuôn mặt mình", chân dài cho biết thêm. 

Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ - 4

Hình ảnh bên phải khiến Hồng Quế vướng nghi vấn gọt mặt để có dáng V-line

Hoa khôi Đồng Tháp ngồi xổm, ăn ức gà để có hình thể đẹp

Người đẹp Đồng Tháp - Huỳnh Vy sở hữu số đo hình thể ấn tượng 86-58-100 (cm).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Người mẫu Hồng Quế Xem thêm
Báo lỗi nội dung