Phát minh mới: Tinh hoàn thứ 3 - cứu cánh cho những quý ông luôn "ỉu xìu"

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông có vấn đề về cương dương nay đã có thể chấm dứt nỗi buồn bao năm qua về cậu nhỏ nhờ một phát minh vĩ đại.

Tuổi tác, căng thẳng là một trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến việc rối loạn cương dương. Khi người đàn ông gặp phải vấn đề này, họ thường cảm thấy xấu hổ và buồn chán, tuy nhiên các bác sĩ đã và đang bắt đầu tìm cách giải quyết tình trạng này trong những năm gần đây.

Ben King (25 tuổi) đã đấu tranh với vấn đề cương dương kể từ khi 16 tuổi, anh cũng không có đủ can đảm để chia sẻ cùng với bất kỳ ai. Ngay cả khi dùng thuốc Viagra, anh cũng không cảm thấy có chút ham muốn.

Phát minh mới: Tinh hoàn thứ 3 - cứu cánh cho những quý ông luôn "ỉu xìu" - 1

Khi vào tuổi dậy thì, Beng King đã xem phim khiêu dâm nhiều lần trong ngày. Vì vậy, khi trưởng thành, anh luôn gặp tình trạng không thể nào cương cứng khi quan hệ. Sau một khoảng thời gian khó khăn đầy thử thách, cuối cùng Beng King đã tìm được sự trợ giúp từ việc cấy ghép tinh hoàn thứ 3.

Hiện tại, anh và bạn gái có thể quan hệ... 4 lần trong một đêm nhờ “tinh hoàn thứ 3”. Nó bao gồm một túi nước muối gần bàng quan, một chiếc máy bơm bìu và một xi lanh bơm hơi trong dương vật của Beng King. Khi bóp máy bơm bìu, nó đẩy nước muối vào trong bình giúp tạo nên sự cương cứng.

Bài kiểm tra 60 giây, giúp phát hiện “cậu bé” có “chào cờ” tốt hay không

Không phải cứ chào cờ được là đã hài lòng và “lâm trận” ngay. Muốn cải thiện được chất lượng cuộc yêu, bản...

Theo Theo Phan Hằng (Theo Deccanchronicle) (Dân Việt)

sự kiện Rối loạn cương dương