Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 01:00 AM (GMT+7)

Chẳng cần đến một viên thuốc nào, bí quyết của người đàn ông này chính là nằm ở bữa ăn “đặc biệt” của mình.

Sự kiện:

Sống khỏe

Lesley Hayman còn rất khỏe và năng động nhờ sự thèm ăn của mình, mặc dù tính tới thời điểm hiện tại ông đã được 100 tuổi nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh.

Ông rất thích ăn đồ ngọt kể từ năm 12 tuổi, thường xuyên ăn bánh pudding, các loại bánh ngọt vào buổi tối sau bữa ăn chính.

Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này - 1

Lesley Hayman khi còn là một chiến sĩ trong quân đội Anh vào chiến tranh thế giới thứ II (1942).

Món tráng miệng ưa thích của ông là bánh táo, bánh xốp hoặc bánh socola. Con dâu của ông – Jenifer (74 tuổi) nói r.ằng: “Bố rất thèm ăn và yêu thích tất cả những món mà ông tự làm. Thật không thể tin được, bố không bao giờ để thừa đồ ăn và không bao giờ bỏ phần tráng miệng”

Con trai Tim (74 tuổi) nói rằng: “Bố còn ăn nhiều hơn cả tôi. Tôi không biết làm sao dạ dày của bố có thể chứa được chừng đó đồ ăn. Hơn nữa bố cũng còn rất khỏe, thường xuyên làm dọn dẹp khu vườn vào mỗi tuần.”

Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này - 2

Tiệm bánh Hayman nơi mà Lesley làm việc được thành lập bởi ông nội của ông là Geogre Hayman vào năm 1890. Lesley là tầng lớp thứ 5 trong gia đình làm việc trong tiệm bánh, sau đó là Tim và đứa cháu gái Claire (49 tuổi).

Lesley sống tại Illminster, Somerset, ông đã 2 lần thoát một cách may mắn trong chiến tranh thế giới thứ II. Ông từng đóng quân tại sườn núi Etna ở Ý vào năm 1942. Và xe tăng của ông đã bị quân đội Đức tấn công mà ông chỉ là người duy nhất sống sót.

Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này - 3

Sau những lần may mắn sống sót được, ông bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mình, mặc dù ăn rất nhiều bánh ngọt nhưng ông cũng thường xuyên tập thể thao nên cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn.

12 bí quyết giúp bạn sống thọ mà không cần tập luyện nhiều

Có thể tìm thấy rất nhiều lời khuyên trên internet về cách duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ nhưng ít ai biết được...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Metro) (Dân Việt)

sự kiện Sống khỏe