Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tình dục là một trong những hoạt động thú vị nhất và nó rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi nếu chúng ta quan hệ mỗi ngày thì điều gì sẽ xảy ra.

Không phủ nhận là tình dục có rất nhiều mặt tích cực đối với sức khỏe. Thế nhưng tần suất bao nhiêu thì mới vừa đủ để cả 2 cảm thấy hài lòng và thoải mái tinh thần nhất. Không có câu trả lời cụ thể bởi vì nó còn tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn. Tuy nhiên, nếu có những dấu hiệu sau, chắc chắn bạn đang quan hệ tình dục quá mức cho phép, cái gì làm nhiều quá cũng đều phản tác dụng, gây hại cho cả 2 bên.

1. Tình trạng kiệt sức

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 1

Khi quan hệ quá nhiều, cơ thể giải phóng norepinephrine, adrenaline và cortisol vào máu dẫn đến tăng nhịp tim, chuyển hóa glucose và huyết áp. Điều này trở thành một bài tập thể dục, làm cơ thể cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày.

2. Nghiện

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 2

Những người nghiện tình dục thường bị ám ảnh bởi như tư thế, âm thanh và có hành vi bất thường. Ngay cả khi đối tác không muốn quan hệ cũng sẽ ép buộc bằng mọi cách.

3. Đau dương vật

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 3

Khi thường xuyên quan hệ tình dục, sẽ dẫn đến tình trạng dương vật bị đau do sự kích thích thủ công hoặc xuất tinh một cách ép buộc. Nếu cơn đau kéo dài lâu hơn trong vài giờ, vài ngày, có khả năng bạn đã bị nhiễm trùng tinh hoàn, tuyến tiền liệt, hoặc các căn bệnh lây qua đường tình dục.

4. Vết bầm tím

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 4

Nếu đối tác của bạn là người yêu thích kiểu quan hệ tình dục thô bạo. Cách quan hệ này nếu kéo dài sẽ làm tổn thương da do ma xát. Điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể không quan hệ ở một số vị trí nhất định. Không ai thích da bị thâm tím ở gần bộ phận sinh dục của mình.

5. Viêm và sưng ở phụ nữ

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 5

Khi phụ nữ quan hệ tình dục quá nhiều, có thể sẽ trải qua một tình trạng gọi là excoriation âm đạo. Tình trạng này xảy ra khi có quá nhiều lực ma sát trong quá trình giao hợp làm tổn thương lên các thành âm đạo, gây đau rát trong khi đi tiểu hoặc khó đi bộ do âm đạo sưng lên.

6. Mất cảm giác hứng thú

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 6

Khi quan hệ với tần suất quá nhiều, bạn sẽ chẳng còn hứng thú gì với các hành động âu yếm đối phương. Điều này xảy ra khi cơ thể của bạn đã quá mệt mỏi cho các hoạt động tình dục mỗi ngày, và cơ thể cần phải nghỉ ngơi vào lúc này.

7. Đau lưng dưới

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 7

Đau lưng phía dưới sau khi quan hệ được xem là bình thường do đã có những hoạt động tình dục xảy ra liên tục. Tuy nhiên, khi những cơn đau kéo dài nó có thể gây ra đau lưng mãn tính.

8. Nhiễm trùng đường tiết niệu

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép của cơ thể - 8

Việc quan hệ thường xuyên với tần suất nhiều làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu. Nếu chủ quan bỏ qua những dấu hiệu của căn bệnh này, vi khuẩn sẽ càng tấn công mạnh mẽ khiến bệnh tình càng nặng hơn và thậm chí lây cho cả đối tác của mình.

”Chuyện ấy” ở đàn ông như thế nào là bình thường?

Có những tiêu chuẩn hợp lý để đánh giá khả năng giao hợp của quý ông.

Theo Phan Hằng (Theo Boldsky) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung