Những lý do khiến khả năng "chinh chiến" của nam giới tụt dốc

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ tuổi tác mà có nhiều nguyên nhân cũng khiến cho khả năng "giường chiếu" của nam giới giảm sút.

Mắc một số bệnh

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới trở nên yếu ớt trong "chuyện ấy" và giảm khả năng "chinh chiến" là do mắc một số bệnh, trong đó có tiểu đường. Ngoài ra, một số vấn đề về thần kinh cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Khi mắc một số bệnh sẽ khiến cho "chuyện ấy" bị "xuống dốc",  bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám.

Thuốc

Có một số loại thuốc ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Những quý ông đã trải qua quá trình điều trị một số bệnh sẽ cần một thời gian mới có thể phục hồi được khả năng trong "chuyện ấy".

Rối loạn cương dương

Nỗi khổ của cánh mày râu là "cậu nhỏ" không hoạt động như mong muốn "trên bảo dưới không nghe". Đây là dấu hiệu của rối loạn cương dương. Nam giới thường cảm giác tự ti, xấu hổ do dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng không kéo dài khi làm "chuyện ấy". Nếu lý do là vấn đề tâm lý, người vợ cần có sự chia sẻ và động viên hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu lý do bệnh lý, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Những lý do khiến khả năng "chinh chiến" của nam giới tụt dốc - 1

Thiếu testosterone

Sau 30 tuổi, nam giới có thể bị giảm hormone testosterone trong cơ thể. Hormone này đảm bảo vẻ nam tính của đàn ông, có vai trò quan trọng trong khả năng "giường chiếu" của nam giới. Nếu thiếu hụt hormone này, nó có thể gây nên cảm giác chán "chuyện ấy", ít thèm muốn, khả năng tình dục kém.

Căng thẳng

Căng thẳng là môt trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó có sức khỏe tình dục. Nếu muốn tăng cường sức khỏe tình dục, ban cần phải thư giãn, nghỉ ngơi để tránh những stress trong công việc và cuộc sống.

Chưa có kinh nghiệm

Những nam giới mới làm "chuyện ấy" có thể không có nhiều kinh nghiệm khiến đối tác kém hài lòng, làm cho khả năng "chinh chiến" kém hơn. Nhiều người tự hỏi làm sao để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, trải qua thời gian, kinh nghiệm rút ra sẽ giúp cho cánh mày râu nâng cao khả năng để chuyện ấy thăng hoa. Ở một số nam giới, bao quy đầu hẹp cũng có thể là nguyên nhân khiến cho "chuyện ấy" trên giường trở nên tẻ nhạt.

Xuất tinh sớm

Việc xuất tinh sớm có thể làm cho chuyện ấy của hai người không thể "thăng hoa". Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc từ bỏ một số thói quen xấu như thủ dâm quá nhiều. Ngoài ra, anh em nên tăng cường ăn các món ăn bổ dưỡng, hỗ trợ "chuyện ấy".

Rượu

Uống rượu quá nhiều có thể khiến nam giới có hứng nhiều hơn trong chuyện ấy nhưng lại khiến cho đối tác cảm thấy chán nản và thất vọng. Ngoài ra, khả năng "chinh chiến" của nam giới bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi uống rượu.

Những lý do khiến khả năng "chinh chiến" của nam giới tụt dốc - 2

Hút thuốc

Một số nam giới cảm thấy bản thân mình "đàn ông" hơn khi hút thuốc nhưng đó là sai lầm. Bởi, khi bạn phì phèo điếu thuốc có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, thuốc lá chứa nhiều chất độc hại sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, thậm chí có thể gây nên những căn bệnh chết người. Vì vậy, bỏ thuốc lá là cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe trong đó có sức khỏe tình dục. Một nghiên cứu đã cho thấy, thuốc lá có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng cương cứng.

Lo lắng về khả năng trên giường

Một số nam giới thường mang tâm lý lo lắng về khả năng "chinh chiến" trên giường. Lý do đằng sau là họ đã đặt ra những tiêu chuẩn sai lầm. Có những người cho rằng, làm "chuyện ấy" chính là cách thể hiện khả năng đàn ông, nơi thể hiện sức mạnh. Tâm lý này càng đè nặng khiến cho khả năng "chinh chiến" bị giảm sút. Cho nên, các quý ông hãy xem đây là một việc bình thường và thoải mái tận hưởng.

5 điều có thể phá hoại đời sống tình dục của bạn

Không đủ tự tin, quá chăm chút vào điện thoại... đều là những “thủ phạm“ hàng đầu khiến đời sống tình dục của...

Theo Việt Phong (Theo Boldsky) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục