Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Quý ông thức đêm xem World Cup ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”?

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Biểu hiện của những quý ông thường xuyên thức đêm xem bóng đá là khó cương cứng hơn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Các chuyên gia y tế cảnh báo, dù không phải tất cả nhưng vẫn có những người quá mải mê xem bóng đá nên ảnh hưởng tới công việc, làm việc không đảm bảo thời gian, hiệu quả. Vì sự kiện World Cup mà thức hết đêm này tới đêm khác, ảnh hưởng tới năng suất lao động và sức khỏe.

Quý ông thức đêm xem World Cup ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”? - 1

Những tín đồ bóng đá thức xem Word Cup sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục.

Bên cạnh đó, theo chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính cũng cảnh báo, thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nói chung vì thiếu ngủ triền miên thì cơ thể không có thời gian để hồi phục. Do vậy, đương nhiên những tín đồ bóng đá thức xem Word Cup sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục.

Biểu hiện của những quý ông thường xuyên thức đêm xem bóng đá là khó cương cứng hơn. Không những thế, khi cương độ cứng kém và kèm theo xuất tinh sớm.

Theo chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, khi xem bóng đá nam giới thường bị căng thẳng hoặc hưng phấn, hồi hộp cực độ. Điều này cũng có thể gây ra những rối loạn về thần kinh, cậu nhỏ trở nên bướng bỉnh và không chịu nghe lời.

Nam giới nghĩ có thể ngủ ban ngày để bù lại nhưng điều đó vẫn không tốt bằng ngủ đủ giấc vào buổi tối. Vì giấc ngủ vào buổi tối, ban đêm có giá trị rất lớn mà giấc ngủ ban ngày không có được. Ban đêm có không gian yên tĩnh, giấc ngủ sâu giúp cơ thể đào thải chất động và phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Quý ông thức đêm xem World Cup ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”? - 2

Do dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho bóng đá nên không còn hứng thú với "chuyện ấy".

Chuyên gia khuyến cáo, do thức đêm xem bóng đá nên giờ giấc sinh hoạt ngủ nghỉ bị thay đổi khiến cơ thể bị ảnh hưởng do khó thích nghi với hoàn cảnh mới.

Bên cạnh đó, do dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho bóng đá nên không còn hứng thú với "chuyện ấy" khiến cho các bà vợ không hài lòng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Do đó, theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, biện pháp hữu ích để cải thiện sức khỏe tình dục của quý ông là tăng cường các món ăn có lợi cho giấc ngủ từ thịt nạc, rau cải, ngủ đủ giấc, uống đủ nước, thức khuya thì phải ngủ bù; Thường xuyên tập luyện nâng cao thể lực, giữ ngọn lửa tình yêu.

Chuyên gia bày ”bí kip” xem World Cup ít hại sức khỏe nhất

Để đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian diễn ra World Cup năm 2018, chuyên gia đã chia sẻ bí quyết để người hâm mộ...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang