Những điều nàng khó nói khi “yêu”

Khi nói đến “chuyện ấy”, hầu hết các nàng đều có nỗi khổ riêng không biết thổ lộ cùng ai. Từ đó, chúng ta thường hay tự trả lời thắc mắc bản thân bằng kiến thức từ bạn bè, tivi hoặc sách báo, tạp chí… nhưng liệu chừng ấy đã đủ?

Những giải đáp cụ thể của Tiến sĩ Nor Ashikin Mokhtar- người sáng lập Trung tâm y tế PrimaNora tại Kuala Lumpur (Malaysia) sẽ một phần nào trả lời băn khoăn của bạn.

Tôi khó… “lên đỉnh”

Người ta tin rằng hầu hết phụ nữ “lên đỉnh” một hoặc vài ba lần trong đời. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của nàng như căng thẳng, mệt mỏi và thiếu kích thích tố. Vì vậy, bạn hãy cứ tận hưởng những cung bậc cảm xúc khác nhau khi “yêu” cho dù đạt cực khoái hay không. Nếu không lên đỉnh được, bạn cũng không nhất thiết phải bó buộc mình phải cảm thấy như thế, điều đó sẽ phá hỏng cuộc vui.

Những điều nàng khó nói khi “yêu” - 1

Nhiều phụ nữ căng thẳng vì không thể "lên đỉnh". Ảnh minh họa Sodahead

Tôi không rên rỉ khi làm “chuyện ấy”

Không la hét hoặc rên rỉ khi “yêu” không có nghĩa là bạn không được thõa mãn. Ồn ào khi sex chỉ là những ám ảnh từ phim và sách báo. Bạn không nhất thiết phải bắt chước rập khuôn. Trong trường hợp này, hãy làm theo cảm xúc của mình là được.

“Yêu” bao nhiêu lần là đủ?

Đây là câu hỏi phổ biến của hầu hết các chị em, kể cả đấng mày râu. Nhiều người đã rất lo lắng khi nghe bạn bè tự hào kể ngày nào họ cũng “lên giường”, thậm chí nhiều lần trong đêm. Thực ra,  không có bất kì tiêu chuẩn nào về đời sống chăn gối bình thường. “Chuyện ấy” là sự kết hợp của nhiều yếu tố, với sự tham gia của nhiều bộ phận cơ thể; các khía cạnh tâm lý, tình cảm, xã hội cũng góp phần quan trọng. Vì vậy, ghi điểm trong “chuyện ấy” không chỉ là số lần chiều chàng, mà phải làm sao cho bạn và anh ấy đạt đến trạng thái tinh thần, cảm xúc tuyệt vời nhất.

Những điều nàng khó nói khi “yêu” - 2

Hãy cứ tận hưởng cảm xúc khi "yêu" dù bạn đạt cực khoái hay không. Ảnh : Menshealth

Chàng không lãng mạn trên giường

Phụ nữ cần hoa và cả những lời ngọt ngào, trong khi quý ông chỉ cần những hình ảnh khiêu gợi. Những cử chỉ lãng mạn, dịu dàng, lời nói yêu thương sẽ khiến phái đẹp muốn "yêu" hơn. Điều này không có nghĩa là bạn phải nghe tiếng violon và ngắm hoa hồng suốt quá trình “giao ban”. Chỉ cần một chút cho màn dạo đầu là được!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN