Người phụ nữ giảm 110 kg trong vòng 18 tháng

Tờ AsiaOne vừa đưa tin về người phụ nữ giảm cân ngoạn mục: Từ 190 kg xuống còn 77 kg nhờ chương trình truyền hình của Nhật Bản.

Theo Asian Town, người phụ nữ người Nhật tên Erica, trước đây cô chỉ nặng 55 kg nhưng trong vòng 13 năm, cân nặng của cô đã tăng lên 190 kg. Trong một chương trình truyền hình, Erica tiết lộ cô bị tăng cân và béo phì là do thất bại trong chuyện tình cảm. Sau khi đổ vỡ với bạn trai, cô không kiểm soát được việc ăn uống và cho rằng đó là cách giải tỏa stress tốt nhất.

Ngay sau đó, người phụ nữ 30 tuổi tăng cân dữ dội, lớp mỡ bao quanh bụng ngày càng dày và vòng eo cô lên tới 165 cm.

Sau khi tăng cân tới mức kỷ lục là 190 kg, Erica hoảng sợ và bắt đầu hành trình giảm cân sau khi nhận được sự hỗ trợ từ một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản. Kỳ diệu thay, chương trình đã giúp cô lập tức giảm được 65 kg chỉ trong vòng 5 tháng và 96 kg sau một năm. Erica giảm cân là nhờ kết hợp giữa các liệu pháp spa như massage, thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục.

Để giúp đỡ Erica luyện tập trong môi trường an toàn, chương trình đã cho cô tập luyện dưới nước, như đi bộ, tập các môn dưới nước để đốt cháy calo. Sau khi Erica đã giảm được số cân nặng đáng kể, cô thực hiện các bài tập thông thường như aerobic và chống đẩy.

Tuy nhiên, việc giảm cân cấp tốc cũng khiến Erica không ít phiền toái. Ở những nơi tập trung mỡ nhiều như eo, cánh tay, đùi, mỡ tan quá nhanh khiến da không đàn hồi kịp, chảy xệ mất thẩm mỹ. Những mảng da thừa như bộ quần áo vướng víu bao bọc xung quanh cơ thể khiến Erica không tự tin mỗi khi xuất hiện.

“Lúc đó, tôi cảm thấy dù mập hay ốm, tôi vẫn không thể hạnh phúc”.

Sau đó, chương trình truyền hình đã giúp Erica loại bỏ 6 kg da thừa vùng bụng,  dưới cánh tay, đùi và cằm trong một cuộc phẫu thuật kéo dài 8 giờ.

18 tháng sau khi được sự giúp sức của chương trình truyền hình, hiện cân nặng của Erica đã giảm xuống còn 77 kg.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung