Hãi hùng tiêm nước tiểu vào người để giảm cân

Chán nản với thân hình đồ sộ như Sumo, cô Sheryl Paloni quyết định sử dụng độc chiêu tiêm nước tiểu vào người để giảm cân siêu tốc.

Tập luyện thể thao, ăn kiêng, uống thuốc giảm béo hay thắt dạ dày… không phải là ưu tiên hàng đầu cho công cuộc lấy lại vóc dáng thon thả của Sheryl. Theo Oddee, hằng ngày, người phụ nữ này tự tiêm vào người những chất có trong nước tiểu của bà bầu. Chỉ trong vòng 5 tháng, cô đã có được ngoại hình nhẹ nhõm hơn xưa bội phần nhờ giảm gần 20 kg. Sheryl hào hứng chia sẻ: “Phương pháp này khiến tôi thấy thoải mái, bước chân cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Hãi hùng tiêm nước tiểu vào người để giảm cân - 1

Sheryl Paloni phục phịch một thời (bên phải ảnh).

Hormone trong nước tiểu của sản phụ có tác dụng giảm cân, các chuyên gia cho biết. Một số chất trong nước tiểu bà bầu sẽ ảnh hưởng tới não bộ trong cơ chế điều tiết ăn uống. Cô Sheryl Paloni cũng xác nhận: “Khi tiêm nước tiểu vào người, tôi không còn cảm giác đói và dần học được phương pháp ăn uống điều độ”.

Hãi hùng tiêm nước tiểu vào người để giảm cân - 2

Chỉ sau 5 tháng kiên trì sử dụng biện pháp tiêm nước tiểu, Sheryl đã giảm
gần 20 kg.

Hãi hùng tiêm nước tiểu vào người để giảm cân - 3

Độc chiêu tiêm nước tiểu bà bầu để giảm cân của Sheryl Paloni.

Tuy nhiên, tiến sĩ tim mạch Barry Ramos lại cho rằng, cách làm liều lĩnh này không những vô dụng trong công cuộc giảm cân mà còn nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Ngoài quái chiêu tiêm nước tiểu bà bầu, trang Oddee còn liệt kê những phương pháp kỳ dị khác, như sex 7 lần một ngày để giảm cân, ăn bằng mũi, thắt dạ dày, ở lỳ trên độ cao 3m suốt một tuần, bắn súng sơn và khâu lưỡi. Trong đó, khâu lưỡi được xem là cách giảm béo cực rùng rợn.

Hãi hùng tiêm nước tiểu vào người để giảm cân - 4

Khâu lưỡi - biện pháp giảm cân khá rùng rợn và đau đớn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nikolas Chugay (Califorinia, Mỹ) chính là “chủ nhân” của phương pháp kỳ quái này. Những người tham gia tiểu phẫu này sẽ được khâu một mảnh polyethelen vào lưỡi để có cảm giác đau nhói khi nhai thức ăn, đặc biệt là thực phẩm rắn. Tác dụng của cách làm này là giúp người béo phải chuyển hướng sang đồ ăn lỏng có hàm lượng calo thấp.

“Nhiều người vừa trải qua các biện pháp ăn kiêng, họ đã cố gắng hết mình và vì nhiều lý do họ không thể ngừng ăn”, bác sĩ Chugay cho biết. Đã có hơn 60 người can đảm sử dụng biện pháp này và thật may mắn, họ giảm được gần 10 kg mỗi tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN