Muốn ung thư phổi "hết cửa" tấn công bạn, hãy ăn nhiều 10 siêu thực phẩm sau

Sự kiện: Ung thư

1. Táo: Một nghiên cứu được công bố trên PLOS One cho thấy, chất flavonoid có nhiều trong táo có tác dụng giảm nguy cơ mắc ung thư phổi. Đặc biệt, chất này có rất nhiều trong vỏ táo, vì vậy nên rửa sạch vỏ trước khi ăn thay vì gọt bỏ vỏ. Ăn 1 quả táo mỗi ngày có thể giúp bạn tránh nguy cơ mắc các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo Verywellhealth) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN