Không chỉ buổi sáng, những thời điểm ít ngờ này mà làm "chuyện ấy" sẽ thăng hoa

Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 18:51 PM (GMT+7)

Có những thời điểm ít ai ngờ đến nhưng khi làm "chuyện ấy" lại giúp bạn thoải mái hơn nhiều.

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Buổi sáng

Buổi sáng là thời điểm tuyêt vời để làm "chuyện ấy". Theo chuyên gia, đây không chỉ là thời điểm có mức testosterone và năng lương cao hơn các thời điểm khác trong ngày, mà mức oxytocin tăng lên giúp bạn và bạn tình gắn kết suốt cả ngày. Trong khi đó, hormone endorphins được giải phóng giúp tâm trạng của bạn hưng phấn hơn. 

Ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt

Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, âm đạo sẽ tăng kích thước và trở nên dễ bị kích thích. Mặt khác, trong nghiên cứu này, các nhà khoa học cũng phát hiện máu tới âm đạo ít bị hạn chế hơn. Vì vậy, nữ giới có thể dễ dàng đạt cực khoái hơn. Đây cũng là thời điểm rụng trứng xảy ra (với người có vòng kinh đều), điều đó có nghĩa cơ thể thèm "chuyện ấy" hơn các thời điểm khác.

Không chỉ buổi sáng, những thời điểm ít ngờ này mà làm "chuyện ấy" sẽ thăng hoa - 1

Sau khi tập thể dục

Nghiên cứu của Đại học Texas, Mỹ so sánh phản ứng của phụ nữ sau 20 phút đạp xe đạp. Kết quả cho thấy sau khoảng thời gian trên, lượng máu đến vùng âm đạo cao hơn 169%. Ngoài ra, sau khi luyện tập, bạn sẽ cảm thấy cơ thể đẹp, khỏe khoắn hơn tránh cảm giác tự ti khi bước vào "chuyện ấy". Thêm vào đó, hormone testosterone - một hormone tình dục quan trọng sẽ được cơ thể tiết ra khi tập luyện thể dục.

Sau một ngày căng thẳng

Nếu muốn thoát khỏi sự căng thẳng của một ngày mệt mỏi lao đầu vào công việc, tình dục có thể là lựa chọn hơn cả các loại đồ uống. Các nhà nghiên phát hiện tình dục hay nắm tay cải thiện đáng kể tâm trạng của con người và giảm mức độ căng thẳng. "Miễn là người yêu của bạn không phải là nguồn cơn gây nên sự tức giận, làm "chuyện ấy" khi tức giận cũng có thể đầy nóng bỏng", chuyên gia tình dục O'Really nói.

Sau khi trải qua một cảm giác sợ hãi

Một trong những thời điểm tốt nhất để làm "chuyện ấy" sau khi trải nghiệm dù là đi tàu lượn siêu tốc, đu dây hay xem một bộ phim kinh dị. Chuyên gia tình dục O'Really nói: "Khi adrenaline tăng cao, cơ thể đang ở trạng thái kích thích và phản ứng với tình dục của bạn tăng". Một nghiên cứu được công bố trong cuốn "Tập hợp các hành vi tình dục" cho hay cơ thể sẽ cảm thấy ham muốn nhiều hơn sau khi trải qua quá trình làm cho adrenaline sản sinh nhiều hơn.Không chỉ buổi sáng, những thời điểm ít ngờ này mà làm "chuyện ấy" sẽ thăng hoa - 2

Đoán “chuyện ấy“ của nàng qua dáng ngồi

Ai cũng có “sở thích“ đoán “chuyện ấy“ của người khác qua dáng vẻ.

Theo Nghi Dung (Theo WHM) (Dân Việt)
sự kiện Sinh lý nam giới
Báo lỗi nội dung