Đoán "chuyện ấy" của nàng qua dáng ngồi

Chỉ cần nhìn cách ngồi thôi cũng biết người phụ nữ có đời sống tình dục như thế nào.

Vẫn biết rằng khả năng trong "chuyện ấy" là một điều hết sức thầm kín của mỗi người nhưng không thể phủ nhận một điều là bất kì ai trong chúng ta cũng có "sở thích" đoán "chuyện ấy" của người khác qua dáng vẻ bề ngoài của họ.

Bạn đã từng đọc được ở đâu đó cách nhìn bàn tay, bàn chân hay nhìn dáng đi để đoán "chuyện ấy". Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng, chỉ cần nhìn cách ngồi thôi cũng biết người phụ nữ có đời sống tình dục như thế nào? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của các chuyên gia tình dục nhé.

- Bắt chéo chân: Những phụ nữ có thói quen ngồi bắt chéo chân thường là người tự tin, mạnh mẽ, không chịu sự sắp đặt của người khác. Đây cũng là những người cẩn thận, kín đáo trong lời nói, hành động. Nhưng trong "chuyện ấy", họ lại có suy nghĩ rất thoáng, không đòi hỏi cầu kỳ và luôn chủ động sáng tạo những cái mới.

Đoán "chuyện ấy" của nàng qua dáng ngồi - 1

Ngồi bắt chéo chân là người rất thoáng trong "chuyện ấy"

- Hai chân khép lại song song nhau: Kiểu ngồi này thường bắt gặp ở những cô nàng đầy nữ tính, dịu dàng và tính tình khá đỏng đảnh. Việc chinh phục những cô nàng này đòi hỏi nhiều kiên nhẫn.

Với tính cách dịu dàng như vậy nên trong "chuyện ấy", những cô nàng này không phải là người sẵn sàng với sự sáng tạo và mạnh bạo. Thậm chí, họ luôn tìm kiếm sự hoàn mỹ, đòi hỏi chất lượng nhiều hơn số lượng.

- Hai chân mở rộng (ngồi dạng chân): Những người có thói quen ngồi dang rộng hai chân thường có suy nghĩ khá thoáng, rất quyết đoán và có tinh thần độc lập. Bởi tính cách thoáng như vậy cho nên "chuyện ấy" của họ cũng không gò bó. Họ biết khi nào nên chủ động, khi nào không. Những cô nàng này thường không yêu cầu nhiều khi "lâm trận" mà muốn để "đối tác" tự khám phá xem họ muốn gì.

- Chân chữ V: Tư thế này được hiểu là hai đầu gối tựa vào nhau, một hoặc cả hai cẳng chân choãi ra, tạo thành chữ V ngược nếu nhìn từ phía người đối diện. Dáng ngồi kiểu này chứng tỏ họ là mẫu người con gái rất ngây thơ và đáng yêu. Đây là phong cách của người phụ nữ truyền thống, hợp với những người chồng có tính gia trưởng. Cho nên trong chuyện ấy nàng chẳng biết gì cả. Nàng cần phải được hướng dẫn từ từ. Bất cứ hành động đốt cháy giai đoạn nào cũng có thể phá hỏng mọi chuyện.

Đoán "chuyện ấy" của nàng qua dáng ngồi - 2

Ngồi bàn chân xoắn vào nhau không giỏi "chuyện ấy"

- Hai bàn chân xoắn vào nhau: Đây là những cô nàng có tính cẩn thận và rất hay tự ái. Tư thế ngồi này cũng tiết lộ cô ấy là người không giỏi lắm trong "chuyện chăn gối" nhưng cũng biết phối hợp với "đối tác".

- Một chân co chân duỗi: Những cô nàng thích ngồi ở tư thế ngồi chân co chân duỗi thường có tính cách ngang ngạnh, ương bướng. Những cô nàng này rất quan tâm đến chuyện chăn gối, không bao giờ chịu hài lòng với những điều vốn hết sức bình thường mà luôn muốn có gì đó mới mẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HN (Afamily)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN