Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 23:05 PM (GMT+7)

Tình dục là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, cùng với sự tăng lên của tuổi tác, điều tế nhị này cũng có những thay đổi chóng mặt

19 - 30 tuổi

Trong khoảng tuổi này, "cậu nhỏ" có thể cương cứng mà không cần kích thích. Vào buổi sáng, khi thức dậy sẽ thấy dương vật cương cứng. Lương tinh dịch xuất ra nhiều hơn. Ở một số nam giới bị kích thích quá mức, xuất tinh sớm có thể là vấn đề gặp phải. Việc làm "chuyện ấy" một cách nồng nàn và mãnh liệt rất dễ dàng ở độ tuổi này.

31 - 40 tuổi

Sau độ tuổi 30, cơ thể bắt đầu thay đổi. Suy nghĩ về "chuyện ấy" của nam giới giảm một chút so với giai đoạn trước đó. Bạn không còn quá cần "chuyện ấy" nhưng vẫn thích thú. Khi không có kích thích thì dương vật không cương cứng, tần suất "cậu nhỏ" cương cứng vào buổi sáng giảm. Ngoài ra, để có thể cương cứng trở lại sau lần xuất tinh cần một khoảng thời gian nhất định.

Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi - 1

41 - 50 tuổi

Sự thích thú với "chuyện ấy" của nam giới có thể giảm đáng kể, dù bản thân vẫn quan tâm đến phòng the. Sự cương cứng của dương vật không thể giống như khi 20 tuổi. Nam giới đừng nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như sựcương cứng không kéo dài được cho đến khi xuất tinh ở độ tuổi này. Quý ông có thể cần thời gian một tiếng để có thể cương cứng lần hai sau khi xuất tinh.

51- 60 tuổi

Ham muốn tình dục giảm xuống so với các giai đoạn trước đó. Việc "của quý" cương cứng vào buổi sáng trở nên hiếm hơn. Thậm chí, có khi "cậu nhỏ" không cương cứng được trước khi xuất tinh, chất lượng cực khoái giảm. Trong một số trường hợp, nam giới không cảm nhận được điều gì sau khi làm "chuyện ấy". Khi cảm thấy không có hào hứng tình dục, việc làm chuyện ấy trở nên ít hơn ở giai đoạn này.

61 - 70 tuổi

Nhiều nam giới ở tuổi này không còn ham muốn tình dục. Mức độ hormone testosterone trong cơ thể giảm mạnh, ham muốn giảm rõ rệt, thậm chí phải rất cố gắng thì "của quý" mới có thể cương cứng. Thậm chí, quá trình cương cứng của dương vật chỉ kéo dài được vài phút, việc "lên đỉnh" là điều khó khăn.

Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi - 2

71 - 80 tuổi

Ngay cả khi có ham muốn, các cơ quan và các giác quan của nam giới ở tuổi này cũng không hợp tác. Việc dương vật cương cứng buổi sáng không còn, thậm chí làm "chuyện ấy" là điều khó khăn do "cậu nhỏ" không "nghe lời".

81 - 90 tuổi

Không phải nam giới nào cũng sống đến độ tuổi này, nhưng những người ở độ tuổi này nếu làm "chuyện ấy" cũng chỉ khoảng 1-2 lần/năm.

91-100 tuổi

Nếu nam giới sống đến độ tuổi này, "chuyện ấy" không còn là mối quan tâm của bản thân. Thay vào đó, họ sẽ thầm cảm vì được sống thọ bên con cháu.

6 tác dụng phụ nam giới không ngờ sau khi ”lên đỉnh”

Sau khi “lên đỉnh“, cảm giác sung sướng là điều hiển nhiên với cánh mày râu. Nhưng cũng có những hiện tượng chẳng...

Theo Nghi Dung (Theo BS) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục