"Chuyện ấy": Con trai sợ nhất điều gì?

Dù 'cậu bé' đã 'căng phồng', con trai vẫn lo lắng nó không đủ lớn để đáp ứng sự thỏa mãn của đối phương...

1. Đối phương không hài lòng về kích thước "cậu nhỏ"

Mới đây, thời báo Ấn Độ đã chỉ ra, trong quá trình làm "chuyện ấy", con trai rất chú ý đến kích thước to nhỏ của "cậu bé". Dù "cậu bé" đã cương cứng, con trai vẫn lo lắng nó không đủ lớn, không thể đáp ứng sự thỏa mãn của đối phương. Thậm chí, một số người còn vì vậy mà nảy sinh cảm giác tự ti.

Đối sách: Khi "cậu nhỏ" cương cứng, chiều dài khoảng 6-7cm được xem là bình thường. Hơn nữa, bộ phận sinh dục không phải càng lớn càng tốt, bởi điểm nhạy cảm nhất ở XX nằm ngay gần "cửa mình", khoảng 1/3 âm đạo. Vậy nên, "cậu nhỏ" từ 6cm trở lên được xem là "đủ dùng", quá dài có thể khiến XX cảm thấy không thoải mái.

2. Ngộ nhỡ lần này "quá nhanh"

Mặc dù XY luôn biết cách làm hài lòng đối phương, nhưng mỗi khi chuẩn bị lên tới cao trào, họ luôn sợ mình "xuất quân" quá nhanh, không thể khiến đối phương cùng lúc "thăng hoa" với mình. Đây là lo lắng vô cùng phổ biến của hầu hết cánh XY. Hay nói cách khác, xuất tinh sớm đã thổi bay sự tự tin của họ.

"Chuyện ấy": Con trai sợ nhất điều gì? - 1

Đàn ông thường ngộ nhận xuất tinh quá nhanh

Đối sách: Rất nhiều XY hiểu nhầm cho rằng "marathon" mới là biểu hiện chứng tỏ năng lực chuyện ấy mạnh. Thực tế, chỉ cần "cậu nhỏ" kích thích đủ, vận động liên tục trong "cô bé" 2 phút trở lên, kết hợp với kỹ xảo massage, phối hợp nhịp nhàng, phần lớn XX đều sẽ hài lòng.

3. Thủ dâm quá nhiều sẽ mất cảm giác "yêu"

Rất nhiều XY hiểu nhầm cho rằng thủ dâm là hành vi không tốt, thậm chí còn cảm thấy có lỗi, tự ti với chính bản thân mình và cho rằng, nó góp phần làm mất cảm giác "yêu", không xứng đáng với người ấy…

Đối sách: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thủ dâm ở độ tuổi thanh thiếu niên không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Thủ dâm vừa phải không thể gây tổn thương đến sức khỏe, ngược lại còn giúp bạn giải tỏa áp lực, thúc đẩy sự cương cứng, giảm tắc nghẽn tiền liệt tuyến Cho nên việc lo lắng, khủng hoảng là điều hoàn toàn không cần thiết.

4. Sợ đối phương "dính" bầu

Mặc dù mục đích chính quan trọng nhất của chuyện ấy là "sinh sản", nhưng có lẽ chẳng ai muốn nó xảy đến một cách bất ngờ ngoài chủ ý của người trong cuộc. Một số XY không ngừng than trách, bao cao su thỉnh thoảng lại xảy ra sự cố vào những thời điểm quan trọng, như bị tụt hoặc đột nhiên vỡ, khiến họ lo lắng về chuyện "dính bầu".

Đối sách: Hiệu quả tránh thai của bao cao su lên tới 98%, thuốc tránh thai có thể đạt tới 98-99%, nên cơ bản, những biện pháp tránh thai này là an toàn và hiệu quả. Vì vậy, XY không nên lo lắng thái quá như thế. Bạn chỉ cần chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp và làm đúng theo hướng dẫn sử dụng là ổn. Trong trường hợp bất đắc dĩ, bao cao su bị rách, bạn nên kịp thời uống thuốc tránh thai khẩn cấp để xóa tan lo lắng.

5. Nhỡ đâu mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Một số XY sau khi làm xong chuyện ấy, lo lắng sẽ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục. Có người còn nghĩ linh tinh gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống, thậm chí có người lo lắng đến mức phải đến bệnh viện kiểm tra.

Đối sách: Bạn nên có lối sống tình dục khỏe mạnh, tránh những hành vi tình dục "buông thả", bừa bãi. Nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất ổn, bạn cần kịp thời tới bệnh viện kiểm tra, không nên để bệnh tình nghiêm trọng mới khám xét thì đã muộn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Gia (Ione.net)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN