Chồng thắt ống dẫn tinh nhưng vợ vẫn mang thai vì tinh trùng... quá khỏe

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Các bác sĩ bàng hoàng nhận ra rằng mặc dù ca phẫu thuật thắt ống dẫn tinh thành công nhưng lý do khiến cho người vợ vẫn mang thai là tinh trùng của người chồng quá mạnh mẽ.

Sự kiện:

Mang thai

Mang thai có thể là một cú sốc lớn, đặc biệt là khi bạn không muốn có thêm con. Có rất nhiều phương pháp tránh thai được các cặp vợ chồng ưa chuộng như sử dụng bao cao su, dùng thuốc tránh thai, nhưng cũng có một số người dũng cảm lựa chọn thắt ống dẫn tinh.

Nhưng điều gì xảy ra nếu những lựa chọn phòng ngừa này thất bại và bạn vẫn có thai? Một cặp vợ chồng ở Đài Bắc, Đài Loan quyết định ngừng sinh con vì họ đã có 3 đứa con và không đủ khả năng để nuôi nấng thêm.

Chồng thắt ống dẫn tinh nhưng vợ vẫn mang thai vì tinh trùng... quá khỏe - 1

Cặp vợ chồng này quyết định người chồng sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh, như vậy họ vẫn có thể tiếp tục tận hưởng đời sống tình dục một cách thoải mái. Thế nhưng 2 năm kể từ khi người chồng làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, người vợ bàng hoàng nhận ra mình mang thai lần nữa. Cặp vợ chồng tin rằng việc thắt ống dẫn tinh đã thất bại nên mới xảy ra sự việc như thế này.

Cả 2 đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra nguyên nhân cụ thể. Sau khi bác sĩ tiết niệu kiểm tra kỹ càng một lần nữa, họ phát hiện ra là ca phẫu thuật không có vấn đề gì cả nhưng do người chồng có tinh trùng quá mạnh mẽ, kết quả là nó có thể bơi rất tốt và dẫn đến người vợ đã thụ thai.

Mặc ”áo mưa” khi yêu mà vẫn mang thai và mắc bệnh tình dục chỉ vì không biết điều này

Rất nhiều người sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục nhưng vẫn phải ôm hận nhận “trái đắng“ chỉ vì không biết những...

Theo Phan Hằng (Theo Boldsky) (Dân Việt)

sự kiện Mang thai