Ân hận vì nghĩ giết con bằng “chuyện ấy”

Một phụ nữ Anh đã hết sức sợ hãi khi nghĩ rằng việc quan hệ tình dục của mình và chồng đã giết chết cái thai 31 tuần tuổi, Daily Mail ngày 1/4 đưa tin.

Chỉ một vài giờ sau khi làm “chuyện ấy” cùng chồng trong khi mang thai 31 tuần, Karen Smith, 30 tuổi đã bị chảy máu âm đạo và bị chuột rút.

Ban đầu, các bác sĩ cho rằng đây là triệu chứng bình thường của việc quan hệ tình dục khi mang thai, nhưng sau khi tỉnh dậy từ ca phẫu thuật khẩn cấp, cô được thông báo em bé đã chết và buộc phải cắt bỏ tử cung.

Ân hận vì nghĩ giết con bằng “chuyện ấy” - 1

Hình ảnh cái thai 31 tuần tuổi con chị Karen Smith. Ảnh: Daily Mail

Karen và chồng đã vô cùng lo sợ khi nghĩ rằng chính việc quan hệ tình dục của hai người đã giết chết đứa con. Cô nói: “Tôi luôn dằn vặt bản thân mình với suy nghĩ rằng chuyện riêng của chúng tôi đã giết chết đứa con. Cuộc sống của tôi như tan nát, tôi luôn đổ lỗi cho bản thân, hai vợ chồng hoàn toàn như người mất trí.”

Tuy nhiên, theo kết luận trong hồ sơ, các bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra cái chết của cái thai là do thiếu ô-xy và nhau bong non.

Sau khi bình tĩnh hơn, Karen bắt đầu tìm kiếm những nghiên cứu về nhau bong non trên mạng và nhận ra chúng y hệt những triệu chứng khi cô được đưa vào viện. Nhờ đó, cô đã cảm thấy an ủi hơn phần nào khi biết nhau bong non xảy ra không phải do quan hệ tình dục.

Ân hận vì nghĩ giết con bằng “chuyện ấy” - 2

Karen cùng chồng vô cùng hối hận và dằn vặt sau vụ việc. Ảnh: Daily Mail

Karen đã bắt đầu tự hỏi tại sao các nhân viên y tế đã không kiểm tra kỹ lưỡng những dấu hiệu đau đớn ban đầu khi cô mới đến bệnh viện. Cô nói: “Tôi nghĩ nếu các nhân viên y tế không kết luận triệu chứng của tôi là do quan hệ tình dục thì họ sẽ kiểm tra kỹ hơn và có lẽ cả đứa bé lẫn tử cung của tôi sẽ được cứu chữa kịp thời”.

Karen cho biết: "Tôi luôn muốn đổ lỗi cho bản thân mình, nhưng bây giờ tôi nhận ra thực sự đó không phải là lỗi của tôi. Sinh hoạt tình dục trong thời kỳ mang thai là hoàn toàn an toàn và hầu hết các cặp vợ chồng có thể làm điều đó. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khủng khiếp và bi thảm".

Qua câu chuyện, Karen muốn các bậc làm cha mẹ nên hiểu rõ và nâng cao nhận thức về nhau bong non để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN