8 mẹo giúp phụ nữ tăng tốc “lên đỉnh”

Khép chặt chân, nằm hạ đầu xuống thấp, đệm gối vào hông… là những mẹo nhỏ giúp phụ nữ “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

1. Khép chặt chân

Khép chân khi quan hệ giúp phụ nữ cảm nhận lực ép từ chân đối phương lên vùng đùi của mình rõ rệt hơn. Ở tư thế này, phần đầu dương vật sẽ tạo ra một chuỗi ma sát liên tục vào cửa âm đạo. Như vậy,  những điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín của phụ nữ sẽ được kích thích trực tiếp.

2. Để “cậu nhỏ” thâm nhập sâu

Thâm nhập sâu vào âm đạo cho phép “cậu nhỏ” chạm tới cổ tử cung. Lúc này, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu nhưng sau đó sẽ dần thư giãn và có thể đạt tới cảm giác cực khoái sâu.

3. Tập trung kích thích 1 điểm

Hãy để “cậu nhỏ” cọ xát vào cùng một điểm nhạy cảm trong vài phút. Mặc dù hiệu ứng đến hơi chậm nhưng sẽ tạo cho phụ nữ cảm giác cực khoái sâu và chậm rãi.

8 mẹo giúp phụ nữ tăng tốc “lên đỉnh” - 1

Phụ nữ hạ đầu xuống thấp để dễ dàng đạt được khoái cảm. (Ảnh minh họa)

4. Hạ đầu xuống thấp

Nên chọn tư thế quan hệ sao cho vùng đầu thấp hơn các phần còn lại của cơ thể như nằm để tay thõng xuống dưới sàn. Như vậy, lượng máu tới não và vùng kín sẽ tăng, giúp đẩy cao khoái cảm.

5. Tự kích thích cơ thể mình

Khi không thể “lên đỉnh” trong suốt quá trình quan hệ, phụ nữ nên tự kích thích cơ thể mình. Nếu đối phương cảm thấy bất an vì không thể thỏa mãn bạn, hãy động viên rằng anh ấy chắc chắn có thể nhưng lần này, bạn muốn giúp anh ấy một tay.

8 mẹo giúp phụ nữ tăng tốc “lên đỉnh” - 2

Phụ nữ có thể kích thích cơ thể mình. (Ảnh minh họa)

6. Đệm gối vào hông và chân

Có rất nhiều tư thế cho kiểu “yêu” từ phía sau. Nên chuẩn bị một vài chiếc gối mềm để đệm xuống dưới vùng hông và giữa 2 chân. Như vậy, khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào, bạn sẽ có một cảm giác cực khoái nóng bỏng mà nhẹ nhàng.

7. Lắp gương đối diện với giường

Chiếc gương giúp phụ nữ theo dõi tất cả hành động của mình trong "cuộc vui". Hãy tưởng tượng cả 2 đang cùng xem một bộ phim nhạy cảm. Quan sát đối phương rồi quan sát chính mình, như vậy, bạn có thể nhìn thấy cả 2 ở một góc độ khác, từ đó giúp tăng khoái cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thương (Kiến thức)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN