8 lý do tuyệt vời để 'yêu' vào buổi sáng

Dưới đây là những lý do tuyệt vời để tận hưởng cuộc “yêu” trong buổi sáng đầy lãng mạn! Phần lớn mọi người đều thấy phiền toái khi chuông đồng hồ báo thức vào mỗi sáng.

Thay vì nhấn nút tắt rồi chìm vào giấc ngủ nướng, làm thế nào để bạn có thể tận hưởng thêm chút thởi gian để có buổi sáng tuyệt vời và đầy ý nghĩa với “nửa kia” của mình?

1. Sản sinh chất hóa học và gắn kết hơn

Tại sao chúng ta lại không bắt đầu ngày mới bằng bữa tiệc “yêu” nhỉ? Sáng sớm là thời điểm dễ đạt cực khoái hơn cả đối với phần lớn mọi người. Các chuyên gia cho rằng “yêu” vào buổi sáng sẽ giải phóng oxytocin giúp tâm trạng tốt, khiến bạn cảm thấy gắn kết với “nửa kia” hơn.

2. Chỉ ở lại trên giường thêm một chút

Làm sao để có thể nằm trên giường thêm một chút vào mỗi sáng? Tốt hơn là bạn nên “yêu” tốc hành? Nếu bạn có thêm một vài phút, bạn có thể ôm ấp anh ấy mà không phải chịu cảnh anh ấy ngáy bên bạn!

8 lý do tuyệt vời để 'yêu' vào buổi sáng - 1

Làm sao để có thể nằm trên giường thêm một chút vào mỗi sáng

3. Rảnh rỗi vào buổi tối

Đã bao đêm bạn phải kiếm cớ đau đầu hay làm việc để trốn “yêu”? Giờ đây bạn không còn cảm giác tồi tệ vì quá mệt mỏi với các cuộc “yêu” vào cuối ngày. “Yêu” vào buổi sáng có nghĩa là có thể dành các tối để âu yếm hoặc xem phim cùng người ấy.

4. Được phép yêu lười

Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi sự lười biếng mà vẫn làm hài lòng bạn tình. Hãy để anh ấy làm chủ cuộc “yêu”.

5. Tăng cường sức khỏe

Các nghiên cứu cho thấy “yêu” vào buổi sáng giúp cải thiện khả năng miễn dịch bởi nó làm tăng nồng độ IgA. IgA là một kháng thể giúp bạn phòng tránh nhiễm trùng. Vì vậy, “yêu” thường xuyên vào buổi sáng sẽ giúp bạn tránh bị cảm lạnh và cảm cúm.

6. Tiết kiệm thời gian

Liệu bạn có đi làm muộn? Bạn có thể cùng nhau vào nhà tắm và đùa nghịch. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian và nước của bạn. Phải đảm bảo là bạn sẽ không bị trượt khi “yêu” trong nhà tắm nhé.

7. Đạt cực khoái dài hơn

Nồng độ testosterone của anh ấy là cao nhất vào buổi sáng sau khi anh ấy đã nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ hưng phấn nhất trong buổi sáng và tràn đầy năng lượng, do đó cũng đảm bảo bạn sẽ đạt cực khoái dài hơn.

8. Phòng tránh bệnh tim

Bên cạnh việc giữ cho bạn vui vẻ suốt cả ngày, “yêu” buổi sáng cũng làm giảm nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe như vậy, bạn nên “yêu” trong buổi sáng ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Chia sẻ
Theo Minh Thúy (Tiền Phong/IDIVA)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung